LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 03/03/2019 10:15 AM

 
  thích

Hãy cùng xem đâu là những Xạ Thủ được ưa chuộng nhất bản 9.4 nhé!

Dù vị trí Xạ Thủ cũng đã được cải thiện sức mạnh khá nhiều sau đợt buff trang bị chí mạng, nhưng có vẻ như những vị tướng đó vẫn cần thời gian để được ưa chuộng trở lại. Hãy cùng xem đâu là những Xạ Thủ được ưa chuộng nhất bản 9.4 nhé!

EZREAL

Con cưng Ezreal của các anh Riot thì vẫn đang có tỉ lệ chọn vô đối ở thời điểm hiện tại, và đương nhiên cũng chẳng có kế hoạch nào để giảm sức mạnh hắn ta cả. Thời gian gần đây thì Ezreal đã tạm rời xa Tam Hợp Kiếm để quay trở lại với Găng Tay Băng Giá và có cả đống giáp để khó có thể bị hạ gục trong những pha tay đôi với Xạ Thủ địch. Lối chơi Ezreal hybrid cũng đang rất được ưa chuộng, thậm chí Ezreal chỉ lên mỗi Kiếm Manamune là đồ thuần SMCK thôi, còn về sau hắn ta sẽ tậu thêm Quyền Trượng Thiên Thần lẫn Kiếm Súng Hextech để bộ kĩ năng của bản thân gây nhiều sát thương hơn.

LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4 - Ảnh 1.

KAI'SA

Kai’Sa giờ đã quay trở lại với lối lên đồ chí mạng, và dù mất đi trang bị ưa thích Phong Thần Kiếm nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ khi lên cái Vô Cực Kiếm để thay vào chỗ trống đó. Kai’Sa cũng là vị tướng Xạ Thủ hiếm hoi ở thời điểm hiện tại vẫn sử dụng cái Cuồng Cung Runaan thay vì Dao Điện hay Đại Bác như bao người khác.

LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4 - Ảnh 2.

VAYNE

Kể từ khi có thêm hiệu ứng giảm nửa thời gian hồi Q khi đang trong trạng thái R, Vayne đã bị anh em kêu trời vì quá lỗi. Khả năng tích 2 lần W nhờ Cuồng Đao Guinsoo đã quá ung thư rồi, giờ các cao thủ Vayne lại còn dùng thêm cả Mưa Kiếm để dồn sát thương và tích điểm Cuồng Đao nhanh hơn nữa chứ. Dù trang bị ưa thích của Vayne là Ma Vũ Song Kiếm có phần yếu hơn trước, nhưng ít nhất thì nó cũng bảo vệ được Vayne khỏi bị sốc sát thương tốt hơn.

LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4 - Ảnh 3.

LUCIAN

Lưỡi Hái Linh Hồn mới có vẻ như không được những người chơi Lucian ưa thích lắm, vì rõ ràng phiên bản trước kia của nó vẫn cho khả năng dồn sát thương ấn tượng hơn. Nhưng dù sao thì cặp trang bị Gươm Vô Danh – Rìu Đen vẫn đang tỏ ra cực kì bá đạo ở thời điểm hiện tại, và Lucian có thể lên thêm cả những trang bị chí mạng sau đó để vẫn gây sát thương cực mạnh về giữa và cuối trận.

LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4 - Ảnh 4.

SIVIR

Sivir thì lại hơi ngược với Lucian, vì cô rất hợp với đợt revert Lưỡi Hái Linh Hồn này, và thậm chí ở phiên bản 9.3 trước thì nhiều người chơi còn lên 2 cái liền để có 40% giảm thời gian hồi chiêu luôn. Sivir đã có là chắn phép E để tự bảo vệ bản thân khá ổn rồi, và với cái Ma Vũ Song Kiếm mới thì cô còn khó bị hạ gục hơn rất nhiều.

LMHT: Đây là các xạ thủ được ưa chuộng nhất để leo rank ở phiên bản 9.4 - Ảnh 5.