LMHT: Đây là 4 vị tướng đường giữa có thể phát huy được ngọc Chinh Phục 2.0

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 28/02/2019 09:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngọc Chinh Phục vừa được làm lại khá đáng kể tại bản 9.4 và hiện giờ thì bất kì vị tướng nào cũng có thể sử dụng nó chứ không chỉ là những tướng sát thương vật lý như trước.

Ngọc Chinh Phục vừa được làm lại khá đáng kể tại bản 9.4 và hiện giờ thì bất kì vị tướng nào cũng có thể sử dụng nó chứ không chỉ là những tướng sát thương vật lý như trước. Hãy cùng tìm hiểu xem các Pháp Sư nào đã chớp lấy thời cơ để sử dụng ngọc Chinh Phục.

Ryze

Ryze có lẽ là vị tướng nổi tiếng nhất với ngọc Chinh Phục tại phiên bản này. Hắn ta có khả năng spam chiêu thức quá kinh khủng, và nếu đủ nhanh tay thì cũng chỉ cần trong nháy mắt là Ryze đã tích đủ 5 điểm cộng dồn rồi. Điều thú vị là Ryze có thể sử dụng kĩ năng liên tục chứ không phải kiểu dồn hết sát thương trong một combo, vậy nên khả năng gây sát thương chuẩn của Chinh Phục sẽ dễ dàng phát huy hiệu quả với Ryze đó.

LMHT: Đây là 4 vị tướng đường giữa có thể phát huy được ngọc Chinh Phục 2.0 - Ảnh 1.

Azir

Tưởng như Azir đã là vị tướng out meta thì tại phiên bản 9.4 này chỉ cần đem viên ngọc Chinh Phục cho hoàng đế gà là hắn ta đã mạnh lên bội phần rồi. Những phát chọc thường của chiêu W cũng được tích điểm Chinh Phục, nên Azir cũng chẳng có gì khác biệt so với lúc những Xạ Thủ dùng viên ngọc này cả, và tốc độ đánh tay khi có Nanh Nashor cũng khá nhanh nữa. Chất tướng Azir thiên về sức mạnh cuối trận mà có thêm khả năng gây sát thương chuẩn nữa thì quả thực rất đáng gờm.

LMHT: Đây là 4 vị tướng đường giữa có thể phát huy được ngọc Chinh Phục 2.0 - Ảnh 2.

Cassiopeia

Nàng rắn vừa ăn nerf sấp mặt trong những phiên bản gần đây nên sức mạnh của cô cũng không được quá ghê gớm. Nhưng dù sao, đây cũng là một vị tướng dễ dàng tích điểm Chinh Phục với những cú phóng E liên tục của mình, chỉ có điều Cassiopeia hơi thiếu cơ động nên nếu dùng viên ngọc này thì cô sẽ hơi bị động một chút. Bù lại, khả năng tay đổi của Cassiopeia lại trở nên vô đối hơn trước khi mà chỉ trong tích tắc cô đã có thể tích được cả đống SMPT cùng với khả năng gây sát thương chuẩn siêu khó chịu.

LMHT: Đây là 4 vị tướng đường giữa có thể phát huy được ngọc Chinh Phục 2.0 - Ảnh 3.

Katarina

Chất tướng Sát Thủ của Katarina có lẽ sẽ phù hợp hơn với những viên ngọc nhánh Áp Đảo như Sốc Điện hay Thu Thập Hắc Ám, nhưng nếu muốn đổi giờ thì Chinh Phục cũng là lựa chọn khá ổn đó. Khả năng dùng chiêu thức điên cuồng thì có lẽ Katarina là nhất quả đất rồi, và nếu có thêm lượng SMPT của Chinh Phục thì cô sẽ càng quẩy sung hơn trong những pha đánh nhau dài hơi. Katarina còn sử dụng trang bị Kiếm Súng Hextech nữa, vậy nên cô hoàn toàn nhận được lượng hút máu cực ổn khi gây sát thương chuẩn lên kẻ địch, và dùng nhanh Chuẩn Xác cũng giúp Katarina có chút kháng hiệu ứng để thoải mái bay nhảy khi lao vào.

LMHT: Đây là 4 vị tướng đường giữa có thể phát huy được ngọc Chinh Phục 2.0 - Ảnh 4.