LMHT: Đầu tư như game thủ Liên Minh, bắt một đống "bọ" về hoàn thành bộ sưu tập Kha'zix đa sắc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/12/2019 10:34 AM

Kỳ công như thế này thì đúng là fanboy LMHT đích thực rồi.

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, LMHT đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với làng game thủ Việt và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình. Mặc dù đã từng có lúc mất kha khá người chơi vào tay các dòng game sinh tồn như PUBG, nhưng sau đó thì tựa game này cũng chẳng trụ được lâu, và LMHT vẫn là trò chơi có lượng game thủ đông đảo nhất Việt Nam, đặc biệt, ở đó có không ít các fan boy tâm huyết. Điển hình như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Không hiểu vì lý do gì, hâm mộ vị tướng Kha'zix quá đà hay đơn giản chỉ muốn thể hiện sự sáng tạo của bản thân, anh chàng game thủ này đã tậu nguyên trọn gói Kha'zix đa sắc theo một phong cách rất Việt Nam và đậm chất thôn quê. Đừng hiểu nhầm nhé, thay vì bỏ tiền ra nạp RP và mua trang phục trong game, cách mà anh chàng kiếm trọn bộ gói đa sắc Kha'zix như khi chia sẻ đã khiến cho cộng đồng LMHT phải thán phục và không ngớt lời trầm trồ.

LMHT: Đầu tư như game thủ Liên Minh, bắt một đống bọ về hoàn thành bộ sưu tập Khazix đa sắc - Ảnh 1.

Đây, gói Kha'zix đa sắc phiên bản đời thực không thể giống hơn của anh chàng game thủ LMHT

Quả thật, nhìn vào gói đa sắc này mới hiểu hết độ chịu chơi của anh chàng. Kha'zix vốn nổi tiếng là một chú bọ hư không, thế nên, anh chàng này cũng đã lặn lội đi bắt những chú bọ thật ở quê nhà để hoàn thành bộ sưu tập của mình. Tưởng không giống mà giống không tưởng. Cũng không lạ khi cộng đồng mạng đã để lại những lời khen tới tấp cho sự sáng tạo của chủ nhân bài viết.

LMHT: Đầu tư như game thủ Liên Minh, bắt một đống bọ về hoàn thành bộ sưu tập Khazix đa sắc - Ảnh 2.

Toàn là hàng hiếm cả mà thớt cũng sưu tầm được

LMHT: Đầu tư như game thủ Liên Minh, bắt một đống bọ về hoàn thành bộ sưu tập Khazix đa sắc - Ảnh 3.

Kha'zix đa sắc ngoài đời thật cũng giống trong game phết