LMHT: Đấu Trường Chân Lý hoãn vô thời hạn, game thủ Việt kêu gọi đưa... ARURF trở lại

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/06/2019 08:57 PM

 
  thích

Đấu Trường Chân Lý bị hoãn ra mắt tại máy chủ LMHT Việt Nam đã khiến nhiều game thủ không khỏi thất vọng, và thậm chí họ đang yêu cầu NPH game đưa ARURF trở lại.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây ít giờ, Đấu Trường Chân Lý - Chế độ chơi mới của LMHT dự kiến sẽ ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày hôm nay 28/6 đã bất ngờ bị hoãn vô thời hạn, lý do là bởi vấn đề kỹ thuật, khiến thời gian tìm trận quá lâu và Riot Games đang nghiên cứu phương án khắc phục.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý hoãn vô thời hạn, game thủ Việt kêu gọi đưa... ARURF trở lại - Ảnh 1.

Thông tin này đã khiến cộng đồng game thủ LMHT Việt khá thất vọng bởi Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi mà họ đã mong đợi từ lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có cơ hội được trải nghiệm.

Hơn nữa, tại Việt Nam thì hiện tại mùa thi cử cũng đã kết thúc, kỳ nghỉ hè giờ mới chính thức bắt đầu, và cộng đồng game thủ LMHT đang rất nóng lòng muốn được tận hưởng "cảm giác lạ" với một chế độ chơi khác biệt và giải trí hơn sau những giờ leo rank căng thẳng.

Chính vì vậy, ngay sau khi xuất hiện những thông tin về việc Đấu Trường Chân Lý hoãn thời điểm ra mắt, người chơi LMHT Việt Nam đã lên tiếng yêu cầu NPH... mở lại chế độ ARURF - Chế độ chơi huyền thoại của tựa game này.

Nguyên nhân sâu xa cũng bắt nguồn từ thông tin được đồn đoán trên MXH cách đây ít lâu, với nội dung cho rằng "Nếu Đấu Trường Chân Lý gặp sự cố và không thể ra mắt đúng hẹn, thì ARURF (hoặc One For All) sẽ là chế độ chơi được lựa chọn thay thế."

LMHT: Đấu Trường Chân Lý hoãn vô thời hạn, game thủ Việt kêu gọi đưa... ARURF trở lại - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, khi Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi thật, thì chính tin đồn này lại khiến người hâm mộ LMHT kỳ vọng vào việc ARURF sẽ được tái xuất như một lựa chọn thay thế. Trên Fanpage chính thức của game, đã có rất nhiều người chơi yêu cầu NPH Garena Việt Nam đưa ARURF trở lại để game thủ Việt được "quẩy" cho đã, Nhưng đáng tiếc, yêu cầu này rất khó trở thành hiện thực.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý hoãn vô thời hạn, game thủ Việt kêu gọi đưa... ARURF trở lại - Ảnh 3.

"Tư tưởng lớn gặp nhau", nhiều game thủ đồng loạt yêu cầu đưa ARURF trở lại thay thế cho Đấu Trường Chân Lý

Bởi lẽ, việc ra mắt một chế độ chơi mới hoàn toàn phụ thuộc vào Riot Games. Khi muốn cập nhật một nội dung mới vào game, cha đẻ của LMHT sẽ phải lên kế hoạch từ rất lâu, với các đợt thiết kế, chỉnh sửa, cân bằng lối chơi, mà việc đưa ARURF trở lại dường như cũng không nằm trong dự định của Riot, chí ít là ở tương lai gần. Chính vì vậy, dù rất muốn lam hài lòng cộng đồng của mình, nhưng NPH Garena Việt Nam cũng đành "bó tay chào thua" vì việc mở ARURF để thay thế cho Đấu Trường Chân Lý nằm ngoài khả năng của họ.

LMHT: Đấu Trường Chân Lý hoãn vô thời hạn, game thủ Việt kêu gọi đưa... ARURF trở lại - Ảnh 4.

NPH LMHT Việt Nam cũng đành bó tay vì việc có ra mắt ARURF hay không hoàn toàn phụ thuộc vào Riot Games

Có lẽ game thủ Việt chỉ còn biết hi vọng rằng những vấn đề của Đấu Trường Chân Lý sẽ nhanh chóng được khắc phục để chế độ này được ra mắt sớm nhất có thể.