LMHT - Đánh bại Super Team 2.0 Gen.G, fan T1 hả hê: 'Tụi này vẫn đợi Faker hết thời, mà đợi hoài hổng thấy'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/02/2020 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù đã không còn quá sung sức, nhưng Faker vẫn đang là nguồn cảm hứng lớn nhất để T1 tìm kiếm chiến thắng.

Trật tự của LCK Mùa Xuân 2020 đang dần được hình thành, khi top 4 đội dẫn đầu đều là những cái tên vô cùng quen thuộc, với DragonX, Gen.G, Afreeca và T1. Và trong số đó, T1 đang cho thấy những dấu hiệu tích cực hơn cả. Họ đã trải qua một kỳ chuyển nhượng với rất nhiều trụ cột ra đi, nhưng đến thời điểm hiện tại, các tân binh của đội vẫn cho thấy khả năng hòa nhập tốt, và trên hết, đội trưởng Faker dường như đang có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ hơn bao giờ hơn.

Trong trận thắng trước Gen.G Esports vừa qua, Faker tiếp tục có một màn trình diễn tuyệt vời khi trở thành đầu tàu dẫn dắt đội tuyển. Dù Teddy mới là người tỏa sáng trong pha combat quyết định ở ván 3, nhưng xuyên suốt trận đấu, Faker đã cho thấy sự tự tin và kỹ năng đi đường lẫn giao tranh ở đẳng cấp cao nhất.

Diễn biến chính trận đấu giữa T1 và Gen.G Esports thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020

Chiến thắng trước Gen.G không đơn thuần chỉ đem về 1 điểm hiệu số thắng - bại, mà còn mang lại sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn đối với bản thân các tuyển thủ cũng như người hâm mộ T1. Đối đầu với kỳ phùng địch thủ được đánh giá cao hơn, được ca tụng là Super Team thế hệ mới, nhưng T1, với nòng cốt là những "cựu binh" như Faker và Teddy, đã có một màn trình diễn hoàn hảo.

Sau trận đấu, các fan của T1 tiếp tục có dịp "ra ngoài hang" và bày tỏ niềm tự hào về Faker. Rõ ràng, ở độ tuổi 25, người ta có lý do để nghi ngờ về việc Faker chuẩn bị bước qua sườn dốc sự nghiệp, nhưng anh lại đang cho thấy điều ngược lại. Khi các đồng đội không thể tạo đột biến, Faker chính là người làm điều đó. Và không chỉ một, mà đã rất nhiều lần trong mùa giải này, T1 giành được chiến thắng từ những quyết định bước ngoặt của Faker.

LMHT - Đánh bại Super Team 2.0 Gen.G, fan T1 hả hê: Tụi này vẫn đợi Faker hết thời, mà đợi hoài hổng thấy - Ảnh 2.

- Ngày hôm nay (trong trận đấu với Gen.G), tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Faker trở nên mờ nhạt và bị bóp nghẹt ở đường giữa, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt nhất tất cả những gì mình có, Một trận đấu tuyệt vời.

- Các người nói Faker sắp hết thời à? Nhưng mà cái thời đấy chắc vẫn còn lâu đấy, chúng tôi vẫn đang đợi đây.

- 25 tuổi, trở thành tuyển thủ lớn tuổi nhất LCK, và vẫn đang bón hành cho mấy cậu trẻ.

- Mùa nào mà người ta chẳng ca đi ca lại cái bài hát hết thời ấy, để rồi Faker vẫn đứng đó, ngạo nghễ và huy hoàng.

LMHT - Đánh bại Super Team 2.0 Gen.G, fan T1 hả hê: Tụi này vẫn đợi Faker hết thời, mà đợi hoài hổng thấy - Ảnh 3.

- 3 chiếc cup vô địch thế giới và 2 MSI, tôi nghĩ không cần thêm bất kỳ trận đấu nào để chứng minh sự vĩ đại của anh ấy nữa đâu.

- Nhiều người bằng tuổi Faker đã tính đến chuyện giải nghệ, còn cậu ấy thì vẫn luyện tập chăm chỉ và có một quyết tâm chiến đấu phi thường. Quá tuyệt vời.

- Một Faker đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp cũng đủ trình bán hành cho mọi kẻ thách thức rồi.

- Chẳng biết T1 sẽ trôi dạt về phương nào nếu mai kia họ thiếu vắng Faker nữa.