LMHT: Đánh bại Echo Fox, TSM đại chiến Cloud 9 cho tấm vé cuối cùng đến với CKTG

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/09/2018 10:41 PM

Vốn là 2 cái tên đã quá quen thuộc tại mỗi kỳ CKTG, nhưng phong độ thiếu ổn định trong năm 2018 đã đẩy Cloud 9 và TSM tới cuộc chiến sinh tử tranh "vé vớt" của LMHT Bắc Mĩ

Vào rạng sáng nay, Team Solo Mid đã có một chiến thắng áp đảo trước Echo Fox qua đó vượt qua lượt trận thứ 2 Vòng loại khu vực Bắc Mĩ. Với kết quả này, TSM sẽ đối mặt với Cloud 9 trong lượt trận cuối cùng của vòng loại Bắc Mĩ.

Trong trận đấu sinh tử với Echo Fox, như thường lệ Bjergsen lại trở thành cái tên gồng gánh TSM đến với chiến thắng. Không giống những cuộc đối đầu ở vòng Play-off, nơi TSM đã phải rất vất vả để đánh bại Echo Fox với tỉ số 3-2, thì lần tái đấu này lại trở nên dễ thở hơn rất nhiều, mà chìa khóa đến từ chính phong độ xuất sắc của người chơi Đường giữa bên phía TSM.

LMHT: Đánh bại Echo Fox, TSM đại chiến Cloud 9 cho tấm vé cuối cùng đến với CKTG - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, sự tiến bộ của người chơi Đi rừng Grig cũng là một tín hiệu đáng mừng đối với fan hâm mộ Team Solo Mid, trước khi họ bước vào trận đấu cuối cùng với Cloud 9. Còn về phía Echo Fox, có lẽ họ cũng chỉ còn biết tự trách bản thân khi đã thể hiện một bộ mặt thiếu thuyết phục từ giai đoạn Play-off, trong lần tái ngộ với LMHT Bắc Mĩ, Huni một lần nữa lại lỡ hẹn với CKTG (trước đó là trong màu áo của Immortal mùa giải 2016).

Diễn biến trận đấu giữa Team Solo Mid và Echo Fox:

Highlight ván 1

Highlight ván 2

Highlight ván 3

Cả TSM và Cloud 9 trước đây vốn đều là những vị khách quen thuộc tại các giải đấu CKTG, tuy nhiên với phong độ trồi sụt trong năm 2018, cả 2 đã buộc phải bước vào cuộc đấu sinh tử để tranh tấm "vé vớt" còn lại của khu vực Bắc Mĩ.

LMHT: Đánh bại Echo Fox, TSM đại chiến Cloud 9 cho tấm vé cuối cùng đến với CKTG - Ảnh 5.

Điều này đồng nghĩa với việc 1 trong 2 đội tuyển giàu thành tích nhất của LMHT Bắc Mĩ sẽ phải ngồi nhà tại CKTG năm nay, và dù cái tên bị loại là TSM hay Cloud 9 thì người hâm mộ thế giới cũng đều có lý do để tiếc nuối.