LMHT đang tiến đến một cột mốc mới: Ra mắt tròn 1000 trang phục trong mùa giải 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/10/2019 10:09 PM

Nhìn những con số này, các game thủ LMHT có thấy... đau thận không?

Sở hữu tới 145 vị tướng, LMHT là tựa game Esports có hệ thống nhân vật đa dạng bậc nhất thế giới. Và kéo theo đó là nhu cầu của game thủ về việc ra đời những vật phẩm mang tính "trang trí" nhân vật, góp phần biến trò chơi của họ trở nên đa sắc và hấp dẫn hơn. Đó là lý do khiến Riot Games ngày càng đầu tư vào mảng thiết kế trang phục, và hệ thống skin của LMHT cũng từ đó được phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất.

Tính đến năm 2019, LMHT đã cho ra đời hơn 900 bộ trang phục, mà chính xác hơn, con số này đã gần chạm cột mốc 1000 sản phẩm.

LMHT đang tiến đến một cột mốc mới: Ra mắt tròn 1000 trang phục trong mùa giải 2019 - Ảnh 1.

Cụ thể, nếu tính cả loạt trang phục Halloween như Blitzcrank Vạc Lủng, Bá Tước Kassandin, Miss Fortune Phù Thủy, Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu và Annie Sinh Nhật sắp ra mắt, LMHT đã có 989 trang phục khả dụng.

Trước khi mùa giải 2019 khép lại, chúng ta vẫn còn bộ 5 trang phục (đã được hé lộ) của Nhóm nhạc True Damage (có lẽ cũng sẽ là trang phục đi kèm trong sự kiện ra mắt tướng của Senna - Vị tướng thứ 146 của LMHT), trang phục Vinh Quang mùa 9, và cả loạt trang phục Giáng Sinh sẽ được hé lộ vào cuối năm...

LMHT đang tiến đến một cột mốc mới: Ra mắt tròn 1000 trang phục trong mùa giải 2019 - Ảnh 2.

Như vậy, tính "sương sương" thì từ nay đến khi kết thúc mùa giải 2019, cộng đồng game thủ sẽ được chào đón sự ra mắt của khoảng 10 - 11 trang phục nữa. Nếu con số này là 11 thì đồng nghĩa với việc LMHT sẽ chính thức cán mốc 1000 trang phục trong năm nay, đúng vào năm thứ 10 ra mắt của trò chơi. Đây là một con số cực kỳ ý nghĩa và chắc chắn Riot Games sẽ không bỏ qua cơ hội để thiết lập cột mốc này.

Bên cạnh các dạng vật phẩm khác như Mẫu Mắt, Biểu Cảm, Đa Sắc... Trang phục trong LMHT vẫn luôn sở hữu một sức hút riêng biệt, bởi chúng là món vật phẩm hữu hiệu nhất để phô diễn cá tính của mỗi game thủ. Trải qua 10 năm, hệ thống trang phục ingame chính là tính năng mà Riot Games đã phát triển một cách thành công nhất, từ những món skin "chẳng có gì ngoài đổi màu" ban đầu, cho tới những trang phục đắt giá, sở hữu hiệu ứng hình ảnh đẹp mê hồn liên tục xuất hiện.

LMHT đang tiến đến một cột mốc mới: Ra mắt tròn 1000 trang phục trong mùa giải 2019 - Ảnh 3.

Vậy trong gần 1000 trang phục đa dạng của LMHT, bạn đã sở hữu cho mình được bao nhiêu trong số đó?