LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/05/2019 12:03 PM

Tương lai của Levi đang được đặt dấu hỏi lớn sau khi trở về Việt Nam trong kì nghỉ.

Là một trong những tuyển thủ nhận được sự kì vọng rất lớn, tuy nhiên sự nghiệp của Levi lại khá lận đận sau chuyến xuất ngoại. Rời khỏi Bắc Mỹ, Duy Khánh gia nhập đội tuyển của Trung Quốc – JD Gaming. Thế nhưng Levi rất ít được thi đấu chính thức tại LPL. Trong suốt mùa giải vừa qua, tuyển thủ đi rừng của Việt Nam thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Số lần ra sân của Khánh chỉ tính trên đầu ngón tay. Đã vậy, cứ mỗi khi Levi thi đấu là JD Gaming lại gặp thất bại, dù anh cũng đã có một số trận đấu thể hiện không tồi.

Dự bị cho Flawless là một chuyện. Càng trớ trêu hơn nữa khi JD Gaming còn lọt vào tới trận chung kết play off LPL mùa xuân 2019. Có thể thấy sự đóng góp của Levi cho thành công này là không nhiều.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 1.

Levi phải dự bị liên tục tại LPL

Nhìn tuyển thủ con cưng của mình ngày càng thui chột trên ghế dự bị, cộng đồng LMHT Việt Nam cảm thấy rất nóng ruột. Chúng ta xót cho một tài năng hàng đầu của LMHT Việt nhưng lại không được thi đấu thường xuyên. Điều này có thể dẫn đến trình độ bị giảm sút, tài năng bị mai một chỉ vì dự bị quá nhiều. Hơn lúc nào hết, nhiều game thủ đang kêu gọi Levi hãy trở về Việt Nam và được thi đấu thường xuyên hơn là dự bị ở nước ngoài.

Hiện tại, Duy Khánh đang ở Việt Nam tận hưởng kì nghỉ sau khi LPL mùa xuân kết thúc. Mới đây nhất, nhiều game thủ đã bắt gặp Levi đang dùng bữa tối cùng Tinikun. Đáng nói, bức ảnh này được "chụp trộm" bởi một fan hâm mộ chứ không phải những hình ảnh được Tinikun hay Levi đăng tải trên Facebook cá nhân.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, trang cá nhân của Levi đăng tải dòng status đầy ẩn ý: It’s happening (Đó là những gì đang diễn ra). Dòng status ẩn ý này ngay lập tức khiến NHM của tuyển thủ đi rừng nghĩ tới việc Levi sẽ trở về Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. Thậm chí có người còn đồn đoán Levi sẽ trở lại khoác áo GAM Esports - Đội tuyển đã làm nên tên tuổi của anh.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 3.

Levi thả nhẹ "một chú thính"

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 4.

Lập tức NHM đã muốn anh trở về khoác áo GAM

Nếu Levi quay trở về Việt Nam thi đấu thì đó quả thực là một tin mừng. Tuyển thủ của chúng ta sẽ được ra sân nhiều hơn và có thể trực tiếp giúp đội tuyển chủ quản giành tấm vé đi CKTG. Tuy nhiên hợp đồng của Levi với JD Gaming vẫn còn đến giữa tháng 11/2021. Nếu có đội tuyển nào của Việt Nam muốn chiêu mộ Levi, họ sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để phá vỡ hợp đồng.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 5.

Ai cũng mong mỏi Levi về Việt Nam thi đấu, tuy nhiên có lẽ việc này sẽ khó có khả năng xảy ra, ít nhất trong mùa hè năm nay