LMHT: Đăng 'ảnh nóng' của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc

Loris CarryUs  - Theo Helino | 24/03/2019 11:59 PM

 
  thích

Thêm một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đứng trước nguy cơ tan tành sự nghiệp vì những bê bối đời tư.

John "Papa Chau" Le được biết đến như một tuyển thủ LMHT hiện đang thuộc biên chế của đội tuyển Clutch Gaming Academy - Đội dự bị của Clutch Gaming đang chinh chiến tại LCS. Tuy nhiên, vào ngày 21/3 vừa qua, anh chàng này đã nhận trát sa thải của đội tuyển chủ quản sau bê bối bị bạn gái cũ tố cáo hành vi truyền tải những hình ảnh nhạy cảm của cô trên MXH.

LMHT: Đăng ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc - Ảnh 1.

Cụ thể, Amy Vu - Bạn gái cũ của Papa Chau đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân một file đính kèm bao gồm 14 trang văn bản tố cáo về những hành vi lạm dụng, phá hoại hình ảnh cá nhân cũng như truyền tải những bức ảnh riêng tư của cô thông qua MXH.

Theo Amy Vu, trong khoảng thời gian hẹn hò cùng Papa Chau, cô đã bị tuyển thủ này lạm dụng về mặt tinh thần và thể xác. Tuyển thủ này thường xuyên có biểu hiện ghen tuông thái quá và đánh cắp mật khẩu các tài khoản MXH của cô, sử dụng chúng để chia rẽ mối quan hệ giữa bạn gái với những người bạn của cô mà anh ta không ưa.

LMHT: Đăng ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc - Ảnh 2.

Đó cũng là nguyên nhân chính khiến Amy Vu nói lời chia tay tuyển thủ này. Tuy nhiên vào cuối năm 2018, cô được bạn bè phản ánh về việc tài khoản Facebook của mình thường xuyên gửi những tin nhắn cho người quen của cô, với nội dung bao gồm những hình ảnh nhạy cảm mang tính chất riêng tư. Những tin nhắn này đã bị xóa ngay sau khi gửi đi khiến Amy Vu hoàn toàn không hề hay biết.

Điều này đã khiến cô phát hiện ra việc Papa Chau đã có được mật khẩu Facebook của cô từ năm 2017 và trong suốt 2 năm, anh chàng này đã mạo danh cô để gửi những bức hình nhạy cảm tới nhiều người thông qua MXH này

"Papa Chau là một con người kinh tởm và tất cả mọi người cần phải được biết về những việc hắn ta đã làm" - Amy Vu chia sẻ - "Tôi đã cố gắng liên hệ với hắn ta ngay khi nhận ra những việc làm đó và hắn ta thậm chí không hề tỏ ra hối hận. Điều duy nhất mà hắn ta cố gắng làm là tránh mặt tôi."

LMHT: Đăng ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc - Ảnh 3.
LMHT: Đăng ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc - Ảnh 4.
LMHT: Đăng ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH, tuyển thủ chuyên nghiệp bị đuổi việc - Ảnh 5.

Chân dung Amy Vu - Cô bạn gái đen đủi

Được biết, Papa Chau từng là cái tên rất nổi tiếng trong làng LMHT Bắc Mĩ ở phân hạng bán chuyên nghiệp. Anh cũng từng được TSM liên hệ để thay thế cho YellOwStaR vào năm 2016, tuy nhiên thương vụ này đã đổ bể vì lý do nào đó, và người được lựa chọn là Biofrost.

Sau khi bạn gái cũ đăng tải toàn bộ nội dung những lời cáo buộc lên Twitter, Papa Chau đã khóa toàn bộ tài khoản MXH của mình. Về phía Clutch Gaming, họ cũng không đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào về vấn đề này, nhưng trong mục dữ liệu của Riot Games thì CG đã loại bỏ cái tên Papa Chau ra khỏi danh sách tuyển thủ của họ.