LMHT: Dàn sao M.U đổ bộ Trung Quốc, Invictus Gaming có dịp giao lưu cùng CLB bóng đá danh tiếng nhất thế giới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/07/2019 05:58 PM

Vào sáng nay theo giờ địa phương, dàn sao M.U đã đổ bộ Trung Quốc trong chuyến du đấu hè của mình và có dịp giao lưu với Nhà vô địch thế giới LMHT - Invictus Gaming.

Manchester United - CLB bóng đá sở hữu lượng fan đông đảo nhất thế giới vừa đổ bộ xuống Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là điểm đến tiếp theo trong tour du đấu hè của CLB trước mùa giải 2019/20. Tại Trung Quốc, M.U sẽ có trận đấu thuộc khuôn khổ International Champions Cup 2019 với CLB Tottenham. Song song với trận đấu đó, rất nhiều hoạt động giao lưu giữa CLB và các CĐV sẽ diễn ra, trong đó có cả buổi giao lưu với cả những thành viên của đội tuyểnVô địch thế giới LMHT - Invictus Gaming.

Trên Instagram cá nhân, tiền vệ Nemaja Matic đã đăng tải những hình ảnh chụp chung với các thành viên của nhà ĐKVĐ thế giới mùa 8. Bức ảnh được Matic để dòng trạng thái: "Chào mừng đến với Thượng Hải".

LMHT: Dàn sao M.U đổ bộ Trung Quốc, Invictus Gaming có dịp giao lưu cùng CLB bóng đá danh tiếng nhất thế giới - Ảnh 1.

Bức ảnh được Matic đăng lên Instagram

Đi kèm với tiền vệ người Serbia còn có hậu vệ Luke Shaw và "cây hài nhân dân" Romelu Lukaku. HLV của IG đã tranh thủ chụp ảnh với những ngôi sao bóng đá hàng đầu xứ sở sương mù.

LMHT: Dàn sao M.U đổ bộ Trung Quốc, Invictus Gaming có dịp giao lưu cùng CLB bóng đá danh tiếng nhất thế giới - Ảnh 2.

HLV Karam tranh thủ selfie cùng người nổi tiếng

LMHT: Dàn sao M.U đổ bộ Trung Quốc, Invictus Gaming có dịp giao lưu cùng CLB bóng đá danh tiếng nhất thế giới - Ảnh 3.

Biểu cảm tương đối "hỏi chấm" của Lukaku

Được biết sự kết hợp này nhằm quảng bá cho thương hiệu xe hơi Chevrolet, một nhãn hàng xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới và đang xuất hiện trên chiếc áo đấu của M.U. Đội tuyển Invictus Gaming cũng là đội tuyển có sự tài trợ của hãng xe hơi này. Được biết hãng sản xuất xe hơi đã ký hợp đồng tài trợ cho IG và các tuyển thủ đều được cấp xe hơi mang nhãn hiệu Chevrolet để quảng bá hình ảnh.

LMHT: Dàn sao M.U đổ bộ Trung Quốc, Invictus Gaming có dịp giao lưu cùng CLB bóng đá danh tiếng nhất thế giới - Ảnh 4.

TheShy trong hình ảnh quảng cáo của hãng xe hơi Chevrolet

Được biết trong thời gian tới, Chevrolet còn có ý định dấn thân sâu hơn khi muốn làm lại cả áo đấu của IG và in logo của hãng y hệt như chiếc áo đấu của M.U trong những năm gần đây.