LMHT: DAMWON Gaming ký hợp đồng với Khan và Chasy để lấp đi khoảng trống của Nuguri

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2020 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nhà đương kim vô địch thế giới đang gấp rút hoàn thiện đội hình cho mùa giải tới với bản hợp đồng mang tên Khan.

Cách đây ít phút, nhà đương kim vô địch thế giới DAMWON Gaming đã ký hợp đồng thành công với 2 người chơi đường trên Khan và Chasy. Sự xuất hiện của 2 thành viên mới ấy cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển này đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với siêu sao đường trên Nuguri.

LMHT: DAMWON Gaming ký hợp đồng với Khan và Chasy để lấp đi khoảng trống của Nuguri - Ảnh 1.

Khan lại một lần nữa khoác áo của một đội tuyển vừa lên ngôi vô địch thế giới

Về cái tên Kim "Khan" Dong-ha thì đây đã là một game thủ quen thuộc đối với cộng đồng LMHT thế giới. Nhưng trong mùa giải gần nhất Khan đã có một phong độ không tốt cho lắm khi thi đấu cho FunPlus Phoenix tại LPL. Vậy nên mùa giải sắp tới Khan sẽ phải nỗ lực rất lớn nếu muốn lấp đi khoảng trống mà Nuguri đã để lại tại DAMWON Gaming.

LMHT: DAMWON Gaming ký hợp đồng với Khan và Chasy để lấp đi khoảng trống của Nuguri - Ảnh 2.

Còn Kim "Chasy" Dong-hyeon là một tài năng trẻ (sinh năm 2001) vừa mới lên ngôi vô địch CK Mùa Hè 2020 (giải hạng 2 Hàn Quốc) cùng với Awesome Spear.

Có thể nói LCK Mùa Xuân 2021 là một mùa giải đầy biến động tại LCK vì nhiều lý do như mùa đầu tiên sau khi LCK nhượng quyền thương mại, trang bị đổi mới trong LMHT, áp lực phải bảo vệ chiếc cúp vô địch CKTG vừa mới trở về Hàn Quốc,... cho nên các đội tuyển đều đang gấp rút hoàn thiện đội hình thật hoàn hảo để không bị tụt lại phía sau.

Bên cạnh đó, BeryL mới gia hạn hợp đồng và các thành viên cũ của DAMWON Gaming đều còn hợp đồng đến ngày 15/11/2021. Vậy nên nếu không có gì thay đổi thì đội hình tham dự LCK 2021 của nhà vô địch thế giới sẽ là:

Đường trên: Khan/Chasy

Đi rừng: Canyon

Đường giữa: ShowMaker

Đường dưới: Ghost

Hỗ trợ: BeryL