LMHT: Đại bại trước Team WE, Levi vẫn 'giữ vững' kỷ lục buồn 100%... tỉ lệ thua tại LPL

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/04/2019 09:49 AM

Levi vẫn đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn tại giải đấu LMHT Trung Quốc - LPL.

Sau một mùa giải không thành công tại Bắc Mỹ, Levi đã chuyển sang Trung Quốc để thi đấu dưới màu áo đội tuyển JD Gaming. Thế nhưng sự nghiệp của game thủ đầy tiêm năng này tiếp tục gặp phải những thử thách lớn. Suốt từ giữa tháng 12 đến nay, Levi thường xuyên phải ngồi dự bị cho game thủ đi rừng Flawless của JD Gaming. Dõi theo từng bước tiến của Khánh, nhiều fan hâm mộ Việt Nam không khỏi sốt ruột khi nhìn tuyển thủ con cưng dự bị quá nhiều tại Trung Quốc.

LMHT: Đại bại trước Team WE, Levi vẫn giữ vững kỷ lục buồn 100%... tỉ lệ thua tại LPL - Ảnh 1.

Thế rồi thời cơ cũng đã tới. Trong trận đấu gặp WE vừa qua, Levi đã được đăng ký chính thức và có trận đấu hiếm hoi góp mặt trong đội hình xuất phát của JD Gaming. Ngay lập tức game thủ sinh năm 1997 đã muốn thể hiện mình với lựa chọn khá phiêu lưu mang tên Evelynn.

Tuy nhiên sự lựa chọn này lại không đem đến nhiều hiệu quả. Không chỉ riêng Levi mà cả tập thể JD Gaming đều chơi không tốt trong ván đấu đầu tiên. Với cá nhân, Levi cũng để lại sai lầm khi trừng phạt trượt khiến JD Gaming mất Rồng đất ở phút 17 của trận đấu.

LMHT: Đại bại trước Team WE, Levi vẫn giữ vững kỷ lục buồn 100%... tỉ lệ thua tại LPL - Ảnh 2.

Các thành viên của JD Gaming liên tục nằm xuống với những giao tranh nhỏ lẻ lẫn 5vs5. Để rồi chỉ sau 21 phút thi đấu, WE nhanh chóng hủy diệt đối thủ với tỷ số mạng lên tới 13-1. Levi có kỷ niệm buồn với KDA 0/4/1 trong trận đầu ra quân tại LPL.

Bước sang ván đấu thứ 2, JD Gaming quyết định sử dụng Flawless thế chỗ nhưng kịch bản cũng chẳng sáng sủa hơn. Flawless còn feed hơn cả Levi với KDA 0/6/2 cùng sự lựa chọn mang tên Rek 'Sai. JD Gaming thất bại chóng vánh sau 24 phút thi đấu và để thua ở cả loạt BO3.

Với kết quả này, JD Gaming đã kết thúc LPL mùa xuân 2019 ở vị trí thứ 8 trên BXH, cùng thành tích với 3 đội tuyển khác là SinoDragon Gaming, Edward Gaming và WE - vị trí vừa đủ để mang lại chiếc vé tham dự Playoff cho đội tuyển này, và họ cũng sẽ gặp lại chính WE ở Lượt đấu đầu tiên của vòng knock-out.

Nhưng với cá nhân Levi, cơ hội để tuyển thủ này góp mặt trong đội hình thi đấu của JDG một lần nữa trong mùa giải này là rất mong manh, chắc chắn tuyển thủ này sẽ còn rất nhiều điều phải cải thiện nếu muốn chiếm được niềm tin của ban huấn luyện và thi đấu nhiều hơn tại LPL mùa hè 2019.