LMHT: Đã tìm ra game thủ "nhọ" nhất năm 2018, cầm Rengar ăn 110 mạng vẫn thua sấp mặt vì không gánh nổi team

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/01/2019 12:30 PM

 
  thích

Là do đồng đội quá phế hay là lỗi do Rengar chỉ biết chăm chăm ks mạng đây?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã bất ngờ phát hiện ra một kỷ lục có thể nói là vô tiền khoán hậu trong lịch sử LMHT: Một người chơi Rengar đạt kỷ lục giành 110 mạng hạ gục liên tục trong một trận đấu và thậm chí không nằm xuống lần nào.

Tuy nhiên, hài hước hơn là ở chỗ mặc dù sở hữu kỷ lục kinh khủng như vậy, nhưng kết quả cuối cùng của trận đấu lại là một thất bại cũng đáng kinh ngạc không kém giành cho Team của game thủ có nick name christinebear này.

Mặc dù sở hữu chỉ số mạng hạ gục kỷ lục, nhưng nghía qua kết quả chung cuộc của trận đấu, cộng đồng game thủ cũng có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân khiến anh chàng game thủ này bại trận tức tưởi.

LMHT: Đã tìm ra game thủ nhọ nhất năm 2018, cầm Rengar ăn 110 mạng vẫn thua sấp mặt vì không gánh nổi team - Ảnh 1.

Team của christinebear kết thúc trận đấu với 127 mạng hạ gục, gấp đôi đối phương, nhưng như đã biết, trong số 127 mạng đó thì Rengar đóng góp (hoặc ks) tới 110 mạng, 4 thành viên còn lại chỉ có được 17 mạng hạ gục mà thôi. Ngoại trừ Rengar và Zed, 3 cái tên còn lại là Taric, Warwick và Twisted Fate đều cực kỳ phế.

Hơn nữa, với một đội hình như vậy, hoàn toàn không có Xạ thủ, trong khi hai cái tên xanh nhất là Rengar và Zed thì sức mạnh về cuối game của hai chất tướng này không được đánh giá cao, vậy nên không quá khó hiểu khi Rengar thì cứ miệt mài farm mạng nhưng team đối phương thì vẫn đủ sức câu kéo để lên đồ.

LMHT: Đã tìm ra game thủ nhọ nhất năm 2018, cầm Rengar ăn 110 mạng vẫn thua sấp mặt vì không gánh nổi team - Ảnh 2.

Và ở thời điểm bước qua phút 60, khi mà cả hai bên đều đã đầy đủ trang bị thì dẫu có sở hữu tới 110 mạng hạ gục thì dù có điểm cộng dồng Nội tại, sức mạnh của Rengar cũng chẳng thể tăng tiến thêm là bao, chưa kể đồng đội lại còn phế đến mức khó tin và chẳng thể giúp gì nhiều cho anh ta trong các pha giao tranh.

Bên cạnh đó, nhiều người chơi cũng đặt dấu hỏi lớn về trình độ thực sự của christinebear, bởi "thế quái nào" team ăn đến 127 mạng hạ gục mà suốt cả trận đấu hơn một giờ đồng hồ lại chỉ ăn được duy nhất...hai Trụ. Phải chăng đây thực tế là một trận đấu tập hợp những siêu sao Sắt Đoàn kỳ cựu thậm chí không có cả kỹ năng và nhận thức cơ bản về game? Nếu vậy thì thua cũng chẳng có gì khó hiểu.