LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT - Bang: "Ở Bắc Mĩ, Griffin được xem như chuẩn mực của sự hoàn hảo"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/04/2019 10:10 PM

 
  thích

Dù tuyệt đối ủng hộ SKT T1 nhưng Bang vẫn phải thừa nhận thực tế rằng Griffin là một đội tuyển tương đối hoàn hảo.

Với việc 100T sớm dừng bước tại giải đấu LCS mùa xuân 2019, Bae "Bang" Jun-sik - Cựu Xạ thủ của SKT T1 và hiện đang khoác áo đội tuyển Bắc Mĩ đã có một kỳ nghỉ khá dài ngày, và anh quyết định về nước để thăm các đồng đội cũ cũng như tiện cho việc theo dõi giai đoạn cuối của LCK mùa xuân 2019, đặc biệt là trận Chung kết Siêu kinh điển giữa SKT T1 và Griffin.

LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT - Bang: Ở Bắc Mĩ, Griffin được xem như chuẩn mực của sự hoàn hảo - Ảnh 1.

Là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền LMHT Hàn Quốc, Bang cùng với đồng đội cũ là Huni mới đây đã xuất hiện trong một buổi talk-show về LMHT trước thềm Chung kết. Tại đây, ngoài việc chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp thi đấu tại Bắc Mĩ thì Bang và Huni cũng được dịp đưa ra những nhận định và dự đoán về kết quả của trận đấu sắp tới.

Khi được hỏi về Griffin, Bang đã chia sẻ một câu chuyện khá thú vị như sau:

Trong giai đoạn lượt đi (LCK mùa xuân 2019), khi Griffin toàn thắng, Viper cùng các đồng đội của cậu ấy được xem như là chuẩn mực hoàn hảo của LMHT. Vì thế khi thi đấu ở Bắc Mĩ, nếu người nào đó thực hiện được highlight hoặc có một trận đấu tốt, chúng tôi sẽ đùa nhau rằng: "Hôm nay ông 'Viper' lắm, hôm nay bạn thật là 'Tarzan', hôm nay cậu 'Chovy' ghê..."

LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT - Bang: Ở Bắc Mĩ, Griffin được xem như chuẩn mực của sự hoàn hảo - Ảnh 2.

Ảnh: VIPER Park Dohyeon - 박도현 Vietnam Fanpage

Dĩ nhiên, lời chia sẻ của Bang được hé lộ với tư cách một "khán giả" của LCK, và nó cũng cho thấy được tầm ảnh hưởng của Griffin đối với cộng đồng LMHT thực sự lớn mạnh như thế nào, sau hai mùa giải mà họ đã thi đấu cực kỳ thăng hoa tại giải đấu khốc liệt nhất hành tinh.

Còn với tư cách của một cựu tuyển thủ, và giờ đây vẫn là fan hâm mộ của SKT, Bae thiếu gia (biệt danh mà fan SKT đặt cho Bang) dĩ nhiên đã mạnh dạn dự đoán một chiến thắng thuyết phục nghiêng về phía Faker và các đồng đội.

LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT - Bang: Ở Bắc Mĩ, Griffin được xem như chuẩn mực của sự hoàn hảo - Ảnh 3.

Cả Bang và Huni đều tin rằng Griffin rất hoàn hảo, nhưng SKT vẫn sẽ là đội giành chiến thắng

Trận Chung kết LCK mùa xuân 2019 giữa Griffin và SKT T1 sẽ diễn ra vào 15h ngày mai 13/4, mời các bạn chú ý đón xem!