LMHT: Cựu sao SKT Bang chính thức ở nhà xem CKTG sau khi không vượt qua nổi vòng bảng LCS

MissingMiddle  - Theo Helino | 05/08/2019 01:30 PM

Sau khi rời SKT thì sự nghiệp của Bang càng ngày càng lận đận khi anh cùng đội tuyển 100 Thieves không thể lọt vào vòng playoff LCS mùa hè 2019.

Từng lên ngôi vô địch thế giới 2 năm liên tiếp là 2015 và 2016, bản thân Bang và SKT T1 đã sa sút rất nhiều sau đó khi cả đội đã thi đấu rất tệ vào năm 2018 với việc không thể tới được với CKTG. Và quyết định của Bang khi đó là rời SKT để sang nước Mỹ thi đấu cho 100 Thieves, tuy nhiên ở giải đấu LCS thì cựu xạ thủ của SKT cũng chả thể tìm được ánh hào quang xưa khi không thể vô địch hay ít nhất là có được cơ hội tới với CKTG 2019.

LMHT: Cựu sao SKT Bang chính thức ở nhà xem CKTG sau khi không vượt qua nổi vòng bảng LCS - Ảnh 1.

Bang dù vẫn thi đấu tốt nhưng không thể gánh cả tập thể rệu rã của 100 Thieves

Cụ thể là trong những tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng LCS, 100 Thieves và Bang đã để thua những đối thủ trực tiếp của mình là Golden Guardians và Clutch Gaming khiến cho họ phải tự đặt mình vào thế phải đánh vòng tie-break. Hậu quả là sau đó Bang và những người đồng đội đã thua luôn cả Optic Gaming và chính thức mất vé vào vòng playoff LCS. Điều này đồng nghĩa với việc Bang và những người đồng đội không còn bất kì cơ hội nào để tới CKTG năm nay và anh buộc phải xem đồng đội cũ ở SKT thi đấu qua màn hình nhỏ.

LMHT: Cựu sao SKT Bang chính thức ở nhà xem CKTG sau khi không vượt qua nổi vòng bảng LCS - Ảnh 2.

Bang không còn cơ hội tái ngộ đồng đội cũ tại CKTG năm nay

Hightlights trận đấu giữa Optic Gaming và 100 Thieves

Mặt khác thì một cựu vô địch thế giới khác là Crown đã cùng với Optic Gaming vượt qua vòng playoff thành công với hai trận toàn thắng. Không biết những siêu sao người Hàn có làm nên kì tích không khi các đội tuyển họ đang góp mặt đều không có phong độ quá tốt, còn Team Liquid hay Cloud 9 thì đang quá vượt trội. Có lẽ ở ngôi vương của LMHT Bắc Mỹ mùa hè này khó thoát khỏi này của DoubleLift và những người đồng đội rồi.

LMHT: Cựu sao SKT Bang chính thức ở nhà xem CKTG sau khi không vượt qua nổi vòng bảng LCS - Ảnh 4.

BXH LCS mùa hè 2019 sau khi vòng bảng kết thúc

LMHT: Cựu sao SKT Bang chính thức ở nhà xem CKTG sau khi không vượt qua nổi vòng bảng LCS - Ảnh 5.

Có lẽ chức vô địch LCS mùa hè 2019 sẽ khó thoát khỏi tay Team Liquid