LMHT: Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/05/2019 07:42 PM

Sau gần 2 tháng mòn mỏi chờ đợi thì cuối cùng Quang Cuốn đã làm thỏa lòng mong đợi của các fan bằng clip review đập hộp nút vàng Youtube.

Điều khiến anh chàng hào hứng nhất đó chính là mẫu thiết kế của Nút vàng Youtube phiên bản 2019. Có thể thấy, phiên bản Nút vàng Youtube mà Quang Cuốn nhận được là một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, được mạ vàng hoàn toàn phần khung và biểu tượng Youtube được khắc chìm, khác biệt hẳn so với phiên bản cũ. Đây cũng là phiên bản mà các channel Youtube đình đám khác nhận được trong năm 2019.

LMHT: Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới - Ảnh 1.

Với việc channel Youtube Quang Cuốn chính thức đạt 1 triệu subscribers vào tháng 4 vừa qua, việc hot streamer này nhận được phần quà vinh danh chỉ là chuyện không sớm thì muộn. Và cuối cùng thì công sức "đợi chờ mòn mỏi" của anh chàng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Quang Cuốn được biết đến như một trong những hot streamer, vlogger đình đám nhất trong làng game thủ Việt hiện nay. Tên tuổi của anh gắn liền với tựa game LMHT, đồng thời, những sản phẩm vlog mang phong cách hài hước và khai thác chủ đề đời sống của Quang Cuốn cũng được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

LMHT: Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng chính thức cán mốc 1 triệu subscribers, kênh Youtube Quang Cuốn vẫn sở hữu tiến độ tăng trưởng đều đặn và sắp sửa cán mốc 1,2 triệu subscribers. Trong bữa tiệc sinh nhật đồng thời cũng đồng thời là tiệc mừng lượt subscribers thứ 1 triệu vào đầu tháng 4 vừa qua, hot streamer này đã chia sẻ về cảm xúc hạnh phúc khi đạt được một trong những cột mốc đáng nhớ nhất sự nghiệp, và khẳng định rằng mình sẽ không thỏa mãn với thành công hiện tại mà sẽ nỗ lực hơn nữa để vươn tới những tầm cao mới trong lĩnh vực streamer và youtuber.

LMHT: Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới - Ảnh 3.