LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/12/2019 09:30 AM

Cowsep với thầy giáo Ba mà phối hợp thì chắc là max tấu hài.

Với cộng đồng LMHT thế giới, Cowsep là một cái tên vô cùng quen thuộc. Anh là một trong số ít những streamer gắn bó với LMHT từ rất lâu nhưng vẫn thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Dù chỉ chơi duy nhất một quân bài mang tên Master Yi nhưng Cowsep không hề đem lại sự nhàm chán như các "boy 1 champ" khác. Trái lại, người xem còn cảm thấy hào hứng trước sự thuần thục về mặt kỹ năng cũng như những giới hạn mà Cowsep đặt ra cho riêng mình.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 1.

Cowsep đã là một gương mặt không còn quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam

Thậm chí, Cowsep còn gây ấn tượng mạnh với các fan nhờ bộ cosplay "bò sữa" thú vị của mình mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện ở Việt Nam. Chưa kể, gần đây thôi, sau khi lên thành công mức rank cao thủ ở server Việt, Cowsep còn khá mạnh dạn lên tiếng "cà khịa" thầy giáo Ba khi cho rằng kể cả vị thần gác cửa cùng tổ đội hung hãn của mình cũng không thể cản nổi bước tiến của thánh Yi trên con đường chinh phục rank cao thủ ở server Việt - một server có thể coi là sở hữu độ khó cao nhất thế giới.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 2.

Cowsep và dòng trạng thái cà khịa thầy giáo Ba khi lên cao thủ

Tuy nhiên, mới đây thôi, anh chàng này tiếp tục làm các fan hâm mộ Việt bất ngờ, khi tuyên bố trong tháng 12 sẽ tới mảnh đất hình chữ S của chúng ta, nhưng lần này không chỉ để cày rank mà còn thực hiện một chuyến du lịch khám phá văn hóa, cũng như trực tiếp gặp gỡ và tiếp xúc với người Việt để thực hiện những đoạn vlog đăng tải lên Youtube cũng như trang cá nhân của mình.

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 3.

Cowsep xuất hiện với chiếc nón lá và nói "Xin chào" khá hào hứng

Video Cowsep hứa hẹn sẽ tới Việt Nam làm vlog trong tháng 12

Với một đoạn video vẫn lầy lội theo phong cách quen thuộc nhưng không kém phần hài hước, Cowsep xuất hiện với chiếc nón lá bình dị - biểu tượng của Việt Nam với bạn bè quốc tế cùng câu nói "Xin chào" ngọng nghịu nhưng giọng điệu lại cực kỳ hào hứng. Cũng tại đó, Cowsep đã tuyên bố sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 năm nay. Mặc dù chưa lựa chọn được thành phố sẽ là nơi đặt chân đầu tiên, nhưng ngay từ lúc này, anh chàng streamer cũng đã dự kiến chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 1 tuần, từ ngày 12-19/12, đồng thời cũng hy vọng các fan hâm mộ sẽ giúp mình tìm hiểu những điều thú vị, những địa danh nổi tiếng khi đặt chân tới Việt Nam

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 5.

Anh chàng cũng đã ấn định thời gian của chuyến đi trong một tuần

LMHT: Cowsep tự tin tuyên bố sắp sang Việt Nam làm Vlog, fan hâm mộ tư vấn nhờ thầy Ba làm hướng dẫn viên - Ảnh 6.

Nhưng không phải là để leo rank mà là đi khám phá cảnh vật, con người và làm vlog

Ngay khi biết thông tin này, đã có rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng cũng như tư vấn cho Cowsep rằng nếu được thì nên liên hệ thầy giáo Ba để có hướng dẫn viên du lịch miễn phí. Mặc dù chỉ mang tính hài hước, nhưng phải công nhận rằng nếu thầy giáo Ba mà duo cùng Cowsep leo thành công rank thách đấu Việt thì chắc chắn sẽ là kỳ tích đối với cộng đồng LMHT Việt Nam.