LMHT: “Công ty ca nhạc” Riot tung cùng lúc 3 bài hát mới của nhóm K/DA

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2020 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Album ALL OUT với 5 bài hát của K/DA đã chính thức hoàn chỉnh.

Đúng như đã hẹn, ngày 6/11 (giờ Mỹ) Riot Games đã "bung lụa" khi ra mắt cùng lúc 3 ca khúc mới mang tên I’LL SHOW YOU, DRUM GO DUM và VILLAIN của nhóm nhạc K/DA:

K/DA - I’LL SHOW YOU ft. TWICE, Bekuh BOOM, Annika Wells (Official Audio)

Theo như nhận xét từ phần lớn fan của nhóm nhạc K/DA thì ca khúc I’LL SHOW YOU này là "đậm chất K-Pop", nhẹ nhàng và dễ nghe nhất trong 3 ca khúc mới. Cũng có người cho rằng sự góp mặt của TWICE trong ca khúc này đã làm Album ALL OUT phong phú hơn rất nhiều, có nét "nữ tính" hơn so với những tác phẩm trước kia.

K/DA - DRUM GO DUM ft. Aluna, Wolftyla, Bekuh BOOM (Official Audio)

So với 2 ca khúc còn lại, DRUM GO DUM được nhiều người khen là khá "nguy hiểm", vì nó không hẳn là hay nhất nhưng lại làm cho người nghe dễ bị "earworm" – hội chứng một bài hát nào đó cứ vang lên trong đầu mọi lúc mọi nơi, như một âm thanh "gây nghiện" vậy.

K/DA - VILLAIN ft. Madison Beer and Kim Petras (Official Audio)

Ca khúc cuối cùng mang tên VILLAIN được fan đánh giá là mê hoặc, ma mị nhất qua chất giọng cực kỳ hợp với Evelynn của các ca sĩ Madison Beer và Kim Petras.

LMHT: “Công ty ca nhạc” Riot tung cùng lúc 3 bài hát mới của nhóm K/DA - Ảnh 4.

Sau khi loạt ca khúc ra mắt, rất nhiều fan nói vui rằng Riot Games nên đổi tên và thay bằng Riot Musics, Riot Entertainment, Riot Studios, Riot Pictures,... để cho đúng với hoạt động chính của công ty này.

LMHT: “Công ty ca nhạc” Riot tung cùng lúc 3 bài hát mới của nhóm K/DA - Ảnh 5.

Và theo như Riot Games thông báo trên trang Twitter của nhóm K/DA thì các ngày 13/11, 20/11 và 27/11 các video lyric (hoặc có thể là nhiều hơn) của 3 ca khúc trên sẽ được ra mắt.