LMHT: Cộng đồng “nóng mắt” trước game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2021 03:15 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Anh chàng này đã giúp Viego sở hữu sức mạnh kinh khủng hơn cả trong cốt truyện LMHT.

Riot Games chỉ mới tung ra bản cập nhật 11.5 chưa đến một ngày nhưng cộng đồng LMHT quốc tế đã phải “đứng ngồi không yên” khi chứng kiến Viego mắc phải lỗi quá kinh dị: lên đến 2 tỷ AP và “one-hit” mọi công trình của team địch.

Chi tiết quá trình lợi dụng lỗi game và leo rank của game thủ có tên vividvivi2

LMHT: Cộng đồng “nóng mắt” trước game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank - Ảnh 2.

Viego với 2.147.483.648 AP

Cụ thể hơn, anh chàng này đã sử dụng Viego đi rừng với đồ khởi đầu là Phong Ấn Hắc Ám, sau đó tham gia kết liễu thành công một kẻ địch để “lấy xác” con mồi với nội tại Thống Trị Tối Cao. Nếu Viego bị hạ gục khi đang ở trạng thái kích hoạt nội tại thì sẽ hồi sinh với Phong Ấn Hắc Ám có số cộng dồn trên cả giới hạn bình thường, tăng con số AP của Viego lên hơn 2 tỷ, đủ sức phá tan mọi công trình trong game chỉ với 1 cú chém duy nhất.

LMHT: Cộng đồng “nóng mắt” trước game thủ lợi dụng lỗi Viego lên 2 tỷ AP để leo rank - Ảnh 3.

Hiện tại anh chàng này vẫn đang trục lợi từ lỗi game của Viego để leo rank đơn đôi một cách ngang nhiên

Trong rank đơn đôi, anh chàng này chơi cùng một người chơi sử dụng Twisted Fate để cố gắng đi roam giúp Viego có mạng sớm nhất có thể. Mỗi trận đấu trung bình chỉ dài khoảng 10 phút - tốc độ không khác gì đấu với máy cả.

Sau cùng, cộng đồng LMHT cho rằng Viego đang tồn tại quá nhiều lỗi game mà Riot không thể kiểm soát nổi, nếu những vị tướng tiếp theo như Isolde có tương tác đặc biệt với Viego thì con bài này sẽ còn “lỗi” hơn nữa. Ngoài ra, cũng có một số người chơi mỉa mai rằng Riot Games đang “buff mạnh tay” để giúp cho Viego sở hữu sức mạnh giống y như cốt truyện của mình.