LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì "ăn bánh vẽ"

MissingMiddle  - Theo Helino | 03/06/2019 10:12 AM

Đội hình mới của Lowkey Esports (FFQ) không có quá nhiều thay đổi, và người hâm mộ vẫn có lý do hoài nghi về "thương vụ bạc tỉ" giữa FFQ và Lowkey vừa được công bố.

Về cơ bản thì Lowkey Esports vẫn giữ nguyên được toàn bộ đội hình từ VCS mùa Xuân khi không một ai ra đi cả, đồng thời họ cũng bổ sung một người đi rừng khá chất lượng là Kaiz từ SGD chuyển qua. Tuy nhiên từng đó có vẻ vẫn chưa làm hài lòng người hâm mộ.

LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 1.

Lowkey Esports không có sự ra đi nào trước thềm VCS mùa hè

Đây sẽ vẫn là một đội hình cực kì mạnh của Lowkey Esports khi mà họ đều là những tuyển thủ chất lượng, nếu không có chấn thương của KingJ, cùng với việcArtifact có dấu hiệu bị outmeta một chút thì chưa chắc FFQ (tiền thần của Lowkey) đã chịu dừng bước ở vị trí thứ 4 của VCS mùa xuân. Với sức khỏe được đảm bảo thì đây là một ngòi nổ đích thực của Lowkey Esports ở mùa hè này khi anh chàng "nhà thầu" này thi đấu cực kì tốt mọi loại tướng ở đường trên.

LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 2.

Hi vọng KingJ có thể đảm bảo được sức khỏe ở mùa hè này

Bên cạnh đó thì vấn đề muôn thuở ở FFQ hay giờ là Lowkey Esports đó là để quá nhiều trách nhiệm lên vai của Celebrity khi anh chàng này là người call chính của họ cũng là Xạ thủ chủ lực luôn. Những người khác như DNK, Artifact cần chia sẻ bớt gánh năng của anh chàng này để Celebrity thoải mái trình diễn kĩ năng cá nhân chứ không còn bị gò bó ở vai trò callteam nữa.

LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 3.

Celebrity phải làm quá nhiều thứ ở mùa Xuân vừa rồi

Tuy nhiên, với việc không hề có sự thay đổi nào đáng kể như vậy, Lowkey Esports đang bị đặt dấu hỏi rất lớn bởi các đội tuyển khác đều mạnh lên, đặc biệt là GAM, không biết họ có thể trụ lại với top4 hay không. Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng vì bị đội tuyển này "ăn bánh vẽ" khi mà công bố đội hình chậm lại chả có sự thay đổi nào quá lớn.

LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 4.
LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 5.
LMHT: Công bố đội hình muộn nhất nhưng Lowkey Esports lại làm khán giả mừng hụt vì ăn bánh vẽ - Ảnh 6.

Nhiều người hâm mộ đòi có những bản hợp đồng chất lượng như Stark

Xét cho cùng thì đây vẫn là một đội tuyển có đội hình chất lượng, cái họ thiếu không phải là kĩ năng mà là sự lạnh lùng trong những thời khắc quyết định, như cách họ thua EVOS ở playoff mùa xuân vậy. Có lẽ ban huấn luyện của Lowkey Esports cần làm gì đó để kiềm chế những cái đầu nóng và đôi khi là "vui" quá đà của những tuyển thủ dù không còn trẻ nhưng cái tôi lại quá cao này.