LMHT - Cody Sun trả lời phỏng của 'Ông Bang Vlog': 'Bọn tôi chẳng sợ nếu rơi vào bảng C đâu'

Vũ Phong  - Theo Helino | 08/10/2019 06:59 PM

Bang đã chính thức có lần tác nghiệp đầu tiên của mình trong vai trò phóng viên của Inven Global với bài phỏng vấn Cody Sun của Clutch Gaming.

Bang đã chính thức có lần tác nghiệp đầu tiên của mình với bài phỏng vấn Cody Sun của Clutch Gaming.

Sau một mùa giải thất bại tại màu áo của 100 Thieves, ADC huyền thoại của SKT ngày nào nay đã trở thành phóng viên cho trang tin Inven Global tại CKTG năm nay. Và sau đây là bài phỏng vấn của Bang với Cody Sun ngay sau khi Clutch Gaming giành chiến thắng trước Royal Youth:

Bang: Xin chào, mình là Bang đến từ trang Inven Global.

Cody Sun: "Rất vui được gặp anh" (Cười)

Tôi đã theo dõi bạn thi đấu và có vài câu hỏi với bạn, đầu tiên là: Bạn đã chuẩn bị những gì trước trận thi đấu với Royal Youth?

"Hmm, tôi biết rằng họ là một đội có lối chơi khá "chuẩn mực" hơn so với Unicorns of Love hay một số đội tuyển khác. Cho nên tôi chỉ cần làm tốt phần của mình và giúp đồng đội mình cũng chơi như thế."

Bạn nói Royal Youth là một đội tuyển "chuẩn mực" nghĩa là sao?

"Nghĩa là, họ không sử dụng các Pháp Sư ở đường dưới hay Heimerdinger kiểu như vậy đó. Họ thường chơi những vị tướng khá quen thuộc ở đường dưới, do đó lối chơi của họ khá thông thường với chúng tôi. Thế nên, chúng tôi chỉ cần tập trung và chắc chắn làm đúng bổn phận là thắng."

Màn thể hiện của các bạn ở vòng Play-in không quá xuất sắc, điều đó có mang lại cho các bạn nhiều áp lực không?

"Không hẳn, lối chơi của chúng tôi khá điên loạn, mặc dù chúng tôi đã cố hết sức để giảm thiểu rủi ro, nhưng tôi nghĩ chúng tôi chơi khá lấn lướt và đương nhiên sẽ có nhiều rủi ro hơn là các đội khác. Mặc dù chúng tôi không biết khi nào đội chúng tôi chơi tốt hoàn toàn, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi luôn cố gắng hết sức có thể."

Bạn đã góp mặt tại CKTG 3 lần với 3 đội tuyển khác nhau, bí quyết của bạn là gì?

"Tôi nghĩ là tôi đều cố gắng chơi tốt hơn mỗi năm, nếu như may mắn đến được CKTG, tôi sẽ học được nhiều hơn từ những đội tuyển ở đó."

Thật sự không hẳn là do may mắn đâu! (Cười)

"Cũng đúng, cảm ơn nhé."

LMHT - Cody Sun trả lời phỏng của Ông Bang Vlog: Bọn tôi chẳng sợ nếu rơi vào bảng C đâu - Ảnh 1.

Trông Bang cũng khá chuyên nghiệp với vai trò mới của mình đấy chứ

Có vẻ như vòng đấu bảng sẽ rất khó nhằn, nếu như Splyce thành công, chắn chắc các bạn sẽ rơi vào bảng đấu C, bảng đấu tử thần. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào?

"À thì chúng tôi sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn. Nếu như chúng tôi là đội tuyển mạnh, chúng tôi sẽ giành chiến thắng thôi. Tôi cho rằng không ai trong chúng tôi sợ sệt gì cả, thậm chí còn hào hứng khi biết sẽ được thi đấu tại bảng C là khác. Chúng tôi sẽ đối đầu với những tuyển thủ và các đội tuyển giỏi nhất,điều đó mới xứng đáng là chiến thắng tại CKTG."

Biết đâu các bạn sẽ vô địch vòng bảng đấy, ai mà biết? Câu hỏi tiếp theo: Trong tất cả các đội tuyển tham dự CKTG, bạn cho rằng đội nào có bộ đôi đường dưới khó nhằn nhất?

"Chắc chắn là RNG rồi."

Tại sao?

"Bởi vì họ luôn tập trung ở khu vực đường dưới, tôi luôn tin rằng 5 thành viên của RNG sẽ có thể có mặt ở Bot vào khoảng… 2 phút đầu trận."

Trước khi chính thức bước vào vòng bảng, bạn có lời gì gửi gắm đến người hâm mộ không?

"Nếu như vào bảng C, tôi muốn nói với người hâm mộ: Không ai trong chúng tôi sợ họ đâu. Chúng tôi sẽ chơi "khô máu" hết mình, chúng tôi chắc chắn sẽ cố hết sức và xem sẽ đi được đến đâu. Thật sự mà nói, ai biết trước được điều gì?"

Tôi nghĩ trang Inven có rất nhiều người hâm mộ đến từ Hàn Quốc, bạn có biết câu nào tiếng Hàn không? Không nói tục đâu nhé!

"Ờ thì, tôi nghĩ chắc là:"Kimochi?"

Oh, cái này thì hơi hơi bậy nha! Nó là "Kimoti" (tiếng Hàn: 기모띠) Ai dạy bạn đấy?

"Olleh!" (đồng đội cũ của Cody Sun)

Olleh?

"Đúng thế, anh có thể cho đoạn này vào bài."

Bạn có biết từ đó nghĩa là gì không?

"Ờ thì,… kiểu như là:"Cảm thấy thật tuyệt vời." (Cả 2 cùng cười) Từ khi chơi cho Immortals, tôi đã chơi cùng với các tuyển thủ người Hàn như là Olleh. Họ rất tốt với tôi và dạy tôi rất nhiều về cách đối đầu với các đội tuyển Hàn Quốc. Tôi luôn học tập lối chơi của các AD Carry Hàn Quốc, tôi cũng xem rất nhiều trận đấu của anh nữa."

Thật à!

"Tôi nghĩ năm nay các đội tuyển Hàn Quốc rất mạnh và họ sẽ thi đấu rất tốt."

LMHT - Cody Sun trả lời phỏng của Ông Bang Vlog: Bọn tôi chẳng sợ nếu rơi vào bảng C đâu - Ảnh 2.

Đây là những trải nghiệm đầu tiên của Bang với vai trò phóng viên tại CKTG 2019 của mình. Hãy cùng chờ đón những bài phỏng vấn thú vị khác đến từ "Ông Bang Vlog" tiếp theo nhé.

Nguồn: InvenGlobal