LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/04/2021 10:52 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Phần giới thiệu trang phục mới có tên Arcana Tahm Kench của Riot đã tiết lộ điều này.

Vào ngày hôm qua - 28/4, Riot Games đã giới thiệu nhóm skin hoàn toàn mới có tên là Arcana với các thành viên gồm Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench (chi tiết bạn có thể tìm hiểu ở ĐÂY). Loạt trang phục này đã xuất hiện ở máy chủ PBE và khả năng rất cao là nó sẽ được mở bán chính thức tại phiên bản 11.10 sắp tới của LMHT.

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 2.

Nhóm skin Arcana đã xuất hiện tại máy chủ PBE

Điểm đặc biệt của đợt giới thiệu trang phục này đó là Riot đã vô tình tiết lộ về lần làm lại đối với vị tướng Tahm Kench. Cụ thể thì trong video giới thiệu ở trên, chúng ta thấy được rằng kỹ năng Du Ngoạn Thủy Vực có tầm sử dụng ngắn hơn rất nhiều so với phiên bản chính thức. Hơn nữa, khi Tahm Kench "trồi lên" ở điểm đến, vị tướng này còn gây ra hiệu ứng hất tung lên đối thủ. Đây là những hiệu ứng rất khác so với chiêu Du Ngoạn Thủy Vực ở phiên bản chính thức.

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 3.

Chiêu Du Ngoạn Thủy Vực trong video giới thiệu skin Arcana Tahm Kench có tầm ngắn hơn khá nhiều so với hiện tại

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 4.

Khi Tahm Kench "trồi lên" với chiêu thức này thì sẽ gây ra hiệu ứng hất tung

Điều này trùng khớp với thông tin được Riot Games tiết lộ ra từ tháng 6 năm ngoái khi họ đang thử nghiệm việc đổi vị trí chiêu Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực. Ở trong bài viết đó, Riot đã chia sẻ rằng chiêu Du Ngoạn Thủy Vực "mới" sẽ trở thành một công cụ mở giao tranh với hiệu ứng khống chế trong khoảng cách ngắn. Thậm chí trong video giới thiệu, Tahm Kench cũng có hiệu ứng tự hồi phục khi tung chiêu Roi Lưỡi, giống hệt với những tiết lộ trước đó của Riot.

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 5.

Khi tung Roi Lưỡi thì Tahm Kench xuất hiện hiệu ứng hồi phục ở xung quanh người

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 6.

Trong bài viết vào tháng 6 năm ngoái, Riot đã xác nhận rằng chiêu Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực sẽ đổi chỗ cho nhau, kỹ năng Roi Lưỡi cũng sẽ có thêm khả năng hồi phục

Lần làm lại này có thể sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi của Tahm Kench trong thời gian sắp tới. Thay vì chơi phòng thủ và tìm cách cứu đồng đội bằng chiêu Đánh Chén, Tahm Kench "mới" sẽ phải chơi chủ động hơn trong những lần hất tung đối thủ với Du Ngoạn Thủy Vực "mới". Biết đâu đó, Thủy Quái Đại Vương sẽ trở thành một Hỗ trợ mang thiên hướng tấn công cực mạnh với update này.

LMHT: Có tới 99% khả năng Tahm Kench sẽ được làm lại ngay ở bản 11.10 sắp tới - Ảnh 7.

Tahm Kench "mới" sẽ có khả năng mở giao tranh tương đối tốt

Với những thông tin kể trên, có thể khẳng định tới 99% rằng Riot sẽ làm lại Tahm Kench ở bản 11.10 sau đây 2 tuần. 1% còn lại có lẽ chỉ đến từ việc lần làm lại đó tạo ra một lỗi game quá mức khủng khiếp khiến Riot phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa mà thôi.