LMHT: Cố tình thả Sylas, SKT T1 khiến Kingzone ngậm đắng nuốt cay trong lần gặp nhau sau Tết Nguyên Đán

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 13/02/2019 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong ngày hôm nay 13/2, LCK Mùa Xuân 2019 chính thức quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Kingzone DragonX.

Trong ngày hôm nay 13/2, LCK Mùa Xuân 2019 chính thức quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cuộc đối đầu giữa SKT T1Kingzone DragonX khi cả 2 đội đều sở hữu những thành viên đầy duyên nợ với nhau như Cuzz, Khan và Rascal; Pawn, Deft và Mata,...

LMHT: Cố tình thả Sylas, SKT T1 khiến Kingzone ngậm đắng nuốt cay trong lần gặp nhau sau Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Với sự nhanh nhạy của các huấn luyện viên và tuyển thủ, cả SKT lẫn KZ đều áp dụng triệt để khả năng hack tiền ở cả 3 đường. Tuy nhiên, KZ là đội làm tốt hơn trong ván 1 khi 3 chủ lực của họ đều có lượng tiền áp đảo và khả năng kiểm soát cũng rất triệt để. Sau một tình huống bắt được Sylas của Faker, Kingzone đã có được Baron và dễ dàng chiến thắng ván 1.

Highlight SKT vs KZ ván 1

Ván 2, Kingzone tiếp tục làm khó SKT với Leblanc Đạo Chích nhưng nhờ đường dưới thi đấu tốt, SKT đã tạo được thế trận vượt trội hơn. Dù liên tục dẫn trước nhưng SKT đã gặp khó khăn trong việc kết thúc ván đấu và chỉ khi phá được 3 đường cùng 2 bùa lợi mạnh nhất thì Faker và đồng đội mới có thể giành thắng lợi trong ván 2 để cân bằng tỉ số 1-1.

Highlight SKT vs KZ ván 2

Trong ván 3 quyết định, hai đội đã thi đấu khá cận trọng nhưng một lần nữa, SKT lại là đội lăn cầu tuyết thành công với chất tướng vượt trội hơn. Dù điểm hạ gục khá cân bằng nhưng SKT có một Fiora đẩy lẻ quá mạnh và các lựa chọn Sylas hay Viktor của KZ không thể nào đương cự nổi. Chung cuộc, SKT lội ngược dòng thành công với tỉ số 2-1 qua đó vững vàng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Highlight SKT vs KZ ván 3