LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 25/01/2019 11:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sylas là vị tướng đầu tiên có khả năng ăn cắp chiêu cuối siêu thú vị, nhưng đương nhiên không phải tất cả mọi cái đều phù hợp với Sylas.

Sylas là vị tướng đầu tiên có khả năng ăn cắp chiêu cuối siêu thú vị, nhưng đương nhiên không phải tất cả mọi cái đều phù hợp với Sylas. Hãy cùng tìm hiểu về những kiêu cuối cực yếu mà Sylas không nên lấy nhé!

NHẮM MẮT BẮN BỪA - TWITCH

Chiêu cuối của Twitch đem lại rất nhiều SMCK và tầm bắn, tuy nhiên đó toàn là những thứ vô dụng với một tướng phép như Sylas. Trừ khi không còn sự lựa chọn nào khác, hoặc bạn đang càn chiêu thức tầm xa để kết liễu kẻ địch yếu máu chứ nếu không thì Sylas dùng chiêu cuối của Twitch cũng sẽ chẳng khác gì đuổi ruồi.

LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy - Ảnh 1.

Dù sao thì Twitch cũng hay phải đứng xa nên Sylas khó có thể lấy chiêu cuối vị tướng này

BƯỚC NHẢY NIỀM TIN - ILLAOI

Sylas thì vẫn có thể gọi ra cả đống xúc tu giống Illaoi, và hắn ta lại còn là tướng cận chiến nên việc lao vào giữa đội hình địch để dùng chiêu này không phải là vấn đề gì khó khăn cả. Nhưng nếu chỉ gọi ra đống xúc tu rồi để đấy thì chúng chẳng khác gì vật trang trí cho bản đồ cả, vì nó phải được kích hoạt bằng chiêu W của Illaoi cơ, nhưng Sylas thì đương nhiên không có thứ đó rồi.

LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy - Ảnh 2.

Chị đại Illaoi có thể trở thành tướng khắc chế Sylas khá tốt đó

VÒNG XUYÊN THẤU - ZOE

Nói Sylas sao chép chiêu cuối Zoe sẽ phế thì cũng không đúng hẳn, nhưng nên nhớ chiêu cuối của Zoe thì có thời gian hồi siêu ngắn trong khi Sylas thì lại lâu hơn rất nhiều, và chỉ cần nhìn vào đó cũng thấy là không nên copy rồi. Chiêu cuối của Zoe chỉ đáng sợ nhất khi kết hợp cùng Q của cô, còn Sylas vẫn có thể dùng nó kết hợp cùng những thức khác của hắn nhưng cũng chẳng đáng chú ý cho lắm. Cũng như Illaoi, nếu Sylas đi vị trí chính ở Đường Giữa thì Zoe cũng là lựa chọn tốt để đối đầu với hắn đó.

LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy - Ảnh 3.

Chép cái chiêu cuối thời gian hồi 5 giây của Zoe là đã thấy mùi không thơm rồi

CAO XẠ MA PHÁP - KOG'MAW

Thực chất chiêu cuối Kog’Maw cũng không phải là thứ gì đó quá tệ, và thậm chí bản thân con sâu ngoài hành tinh này cũng thường lên đồ AP để nhổ chiêu cuối như một Pháp Sư. Nhưng giống với trường hợp của Zoe, chiêu cuối Kog’Maw có tầm sử dụng quá bé và lượng sát thương (chưa kể là thời gian hồi đối với Kog’Maw lại còn siêu thấp) lại rất hạn chế nên sẽ hơi phí khi Sylas copy chiêu cuối của vị tướng này.

LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy - Ảnh 4.

Có vẻ như Sylas không ưa mấy cái chiêu cuối Xạ Thủ lắm

TẬN THẾ RAGNAROK - OLAF

Chiêu cuối Olaf có khả năng miễn nhiễm khống chế khá hữu ích và còn tăng cả tốc độ di chuyển nữa, nhưng thứ cần thiết đối với Olaf là SMCK thì Sylas lại chẳng cần chút nào. Thậm chí, Tận Thế Ragnarok còn khiến khả năng chống chịu của Sylas bị yếu đi nữa, và độ cơ động thì Sylas cũng có thừa rồi nên khả năng chạy nhanh của chiêu thức này không được hấp dẫn cho lắm. Đương nhiên nếu bạn muốn lao vào bắt chủ lực bên địch thì có khả năng miễn nhiễm không chế vẫn sẽ là điều tốt, nhưng nếu có được chiêu cuối nào khác hấp dẫn hơn thì hãy đừng quan tâm tới Olaf nhé.

LMHT: Có thể ăn trộm kỹ năng, thế nhưng đây là 5 chiêu cuối mà Sylas không nên lấy - Ảnh 5.

Phong cách lao vào hùng hục chỉ phù hợp với tên điên Olaf thôi