LMHT: Client gặp lỗi, hàng ngàn game thủ xếp hàng dài cổ ngày mưa bão vì không vào được game

Amllort  - Theo Helino | 04/08/2019 03:56 PM

Mặc dù chẳng hề có thông báo nào cũng như chẳng có bản cập nhật mới nào, LMHT vẫn gặp phải lỗi khiến các game thủ không thể vào game được.

Việc người chơi phải đợi trong hàng chờ để có thể chơi LMHT trong thời gian qua đã không còn lạ lẫm nữa. Tuy nhiên trong ngày cuối tuần như hôm nay, sau khi đợi hàng chờ thì nhiều người chơi LMHT lại mắc lỗi khó hiểu chẳng thể vào được game.

LMHT: Client gặp lỗi, hàng ngàn game thủ xếp hàng dài cổ ngày mưa bão vì không vào được game - Ảnh 1.

Đợi hàng chờ nhanh thì 5-10 phút, lâu thì 15-30 phút hoặc có lúc còn lâu hơn

LMHT: Client gặp lỗi, hàng ngàn game thủ xếp hàng dài cổ ngày mưa bão vì không vào được game - Ảnh 2.

Vậy mà sau khi đợi hàng chờ, người chơi LMHT tiếp tục gặp một lỗi khác không thể vào chơi được

Trong khoảng thời gian từ trưa tới chiều ngày hôm nay, người chơi thậm chí không thể chen được vào… hàng chờ của LMHT, khi vào game thì hiện lên thông báo: "Không thể kết nối tới dịch vụ chứng thực. Kiểm tra tình trạng dịch vụ…". Dù cho người chơi có bấm vào 2 đường dẫn trợ giúp kia thì cũng chẳng cải thiện được vấn đề gì cả.

LMHT: Client gặp lỗi, hàng ngàn game thủ xếp hàng dài cổ ngày mưa bão vì không vào được game - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng lỗi này xảy ra do máy chủ LMHT Việt Nam đã tới mức quá tải, bởi chế độ Đấu Trường Chân Lý đang có sức hút cực lớn đối với các người chơi LMHT nói riêng và các người chơi yêu thích thể loại "cờ nhân phẩm" nói chung. Vậy nên vào ngày nghỉ là Chủ Nhật như hôm nay, có quá nhiều người chơi cùng vào game cùng lúc, dẫn tới tình trạng quá tải không thể vào được game, thậm chí không thể vào được hàng chờ.

LMHT: Client gặp lỗi, hàng ngàn game thủ xếp hàng dài cổ ngày mưa bão vì không vào được game - Ảnh 4.

Đấu Trường Chân Lý từng làm quá tải máy chủ thử nghiệm PBE nhiều tuần liền

Hiện tại thì người chơi muốn vào chơi game chỉ có thể chờ đợi tới khi giờ cao điểm qua đi, hi vọng trong thời gian tới đội ngũ kỹ thuật viên của LMHT Việt Nam sẽ bảo trì và củng cố máy chủ tránh để trường hợp tương tự xảy ra.