LMHT: Chưa thể comeback trong màu áo SGD – Sena tuyên bố giải nghệ, chuyển về dạy học cùng Thầy Giáo Ba!

Scooby  - Theo Helino | 18/09/2018 10:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thầy Hiệu Trưởng Sena đã quay trở lại với lớp thầy Ba.

Sena ra mắt giới chuyên nghiệp trong màu áo HNP

Sena – tên thật là Trương Tuấn Tú, tuyển thủ sinh năm 1996 này từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp cho các đội tuyển Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons cũng như Saigon Fantastic Five trước khi nghỉ thi đấu vào cuối năm 2015. Anh ta là một trong những người chơi đi rừng được đánh giá rất cao về kỹ năng cá nhân cũng như sự hung hãn trong các pha đi gank với các vị tướng "ăn thịt" nổi tiếng: Lee Sin, Kha’zix…

Đầu năm nay Sena quay trở lại với môi trường chuyên nghiệp trong màu áo GAM nhưng không quá thành công, rất nhanh sau đó anh lần lượt chuyển qua 2 đội tuyển khác là FFQ và SGD. Tuy nhiên dù chưa ra quân một trận nào trong màu áo SGD, mới đây Sena đã tuyên bố chinh thức rời đội và hướng đến công việc của một streamer.

LMHT: Chưa thể comeback trong màu áo SGD – Sena tuyên bố giải nghệ, chuyển về dạy học cùng Thầy Giáo Ba!           - Ảnh 1.

Đội tuyển SGD cũng đã chính thức xác nhận thông tin này:

"|| THÔNG BÁO CHIA TAY THÀNH VIÊN SENA ||

Xin chào tất cả các bạn, như Sena cũng đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình, từ hôm nay Sena sẽ chính thức chia tay đội tuyển SGD cũng như chia tay sự nghiệp làm game thủ chuyên nghiệp để khởi đầu một hành trình mới trong sự nghiệp của Sena - Trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Ban Quản Trị SGD xin gửi lời cảm ơn đến Sena vì trong suốt thời gian qua đã gắn bó và cống hiến cho đội tuyển. BQT xin chúc cho Sena sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Mong rằng tất cả các bạn đã luôn ủng hộ cho SGD cũng sẽ luôn ủng hộ cho Thầy Hiệu Trưởng nhé!

Trân trọng!"

LMHT: Chưa thể comeback trong màu áo SGD – Sena tuyên bố giải nghệ, chuyển về dạy học cùng Thầy Giáo Ba!           - Ảnh 2.

Hy vọng rằng đây là một quyết định chính xác của Sena, và chúc anh thành công trên cương vị "Hiệu Trưởng" ngôi trường mà Thầy Ba đang giảng dạy.