LMHT: Chưa kịp sung sướng vì lên được Cao Thủ, Thầy Ba lại về gác cửa Kim Cương chỉ sau... 3 tiếng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/06/2019 04:00 PM

Thầy Ba - Kẻ “gác cổng” vĩ đại ở rank Kim Cương đã không thể giữ nổi rank Cao Thủ của mình và về với mái nhà xưa chỉ sau 3 giờ.

Kể từ khi giải nghệ làm streamer, Baroibeo - Thầy Giáo Ba đã trở thành nhân vật hot nhất của LMHT Việt Nam. Cùng với biệt đội SBTC, thầy Ba hàng tối vẫn lên lớp, chuẩn bị "giáo án" đàng hoàng để dạy nhiều bạn trẻ cách feed nhanh nhất, nhiều nhất trong một trận rank. Khởi nghiệp streamer, thầy Ba luôn tâm niệm một ngày nào đó sẽ leo lên được Cao Thủ, Thách Đấu để đám học trò phải nể phục. Tuy nhiên tâm nguyện này của Phan Tấn Trung mãi vẫn chưa hoàn thành được. Đến mức nhiều fan hâm mộ phải gọi anh bằng cái tên "người gác cổng" vĩ đại của rank Kim Cương.

Cuối cùng sau nhất nhiều nỗ lực, rất nhiều lần thất bại, Thầy Ba đã thành công trong hành trình chinh phục rank Cao Thủ của mình. Trong buổi stream tối qua, "đặc vụ" Susan0175 đã vượt qua chuỗi thăng hạng thành công và chính thức được hít thở bầu không khí của các Cao Thủ từ LMHT Việt Nam. Càng vui mừng hơn nữa khi sự kiện để đời, cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của thầy Ba đã có hơn 46.000 người theo dõi trực tiếp chiến tích để đời này.

LMHT: Chưa kịp sung sướng vì lên được Cao Thủ, Thầy Ba lại về gác cửa Kim Cương chỉ sau... 3 tiếng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thầy Ba lên Cao Thủ với sự chứng kiến của hơn 46.000 người xem

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Chỉ vài tiếng sau, thầy Ba đã lập tức tụt xuống rank Kim Cương 1. Đó là một chuỗi những trận thua đau đớn mà lý do đến từ nhiều phía. Sau 3 tiếng leo lên Cao Thủ, Phan Tấn Trung lại trở về với nhiệm vụ "gác cổng" vĩ đại ở Kim Cương.

LMHT: Chưa kịp sung sướng vì lên được Cao Thủ, Thầy Ba lại về gác cửa Kim Cương chỉ sau... 3 tiếng - Ảnh 2.

Buồn thay trong khoảnh khắc xuống Kim Cương, thầy Ba cũng đang "dạy học"

Ngay lập tức thử thách 3 tiếng ở rank Cao Thủ của thầy Ba đã bị đám học trò lấy ra chế nhạo. Suốt từ sáng đến giờ, rất nhiều những bức ảnh chế, những câu đùa cợt của đám học sinh đều như xát muối vào trái tim của thầy.

Chia sẻ về điều này, Phan Tấn Trung cho biết anh sẽ sớm chinh phục lại rank Cao Thủ thôi. Thế nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín chưa được xác nhận, thầy Ba đang bí mật mua hẳn 1 account rank Đại Cao Thủ và sẵn sàng trả giá đến 1 triệu đồng để sở hữu tài khoản này.

LMHT: Chưa kịp sung sướng vì lên được Cao Thủ, Thầy Ba lại về gác cửa Kim Cương chỉ sau... 3 tiếng - Ảnh 3.

Thầy Ba đi mua nick nhưng bị học trò bắt gặp

Cũng buồn cho thầy với cái số phận lận đận, đánh mãi không thoát khỏi kiếp Kim Cương. Đường đường là một thầy giáo của hàng trăm ngàn học sinh mà lại không lên nổi Cao Thủ, quả thực thầy Ba cũng cảm thấy rất đau lòng. Hy vọng rằng trong một tương lai rất gần thôi, thầy Ba sẽ leo lại Cao Thủ và GIỮ VỮNG mức rank này kẻo lại bị các học trò cười cho không trượt phát nào.