LMHT: Chưa kịp sang máy chủ Việt, TF Blade bị trẻ trâu quốc tế phá game không thương tiếc

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/09/2019 11:45 AM

Trường hợp mà TF Blade gặp phải có lẽ chính là minh chứng cho việc: làm người nổi tiếng đôi khi cũng khổ.

Hành trình thử thách "14 ngày leo top 1 Thách Đấu" của hot streamer TF Blade đang dần sa lầy ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, khi anh chàng này thường xuyên bị các game thủ thuộc máy chủ này phá game nhằm ngăn không cho TF Blade đạt được mục tiêu.

Mới đây, trong một buổi stream, TF Blade lại một lần nữa thể hiện sự bất lực khi chứng kiến cả đồng đội lẫn đối phương rủ nhau phá game khiến bản thân không thể có được một trận đấu ra hồn.

Ngay khi bước vào trận đấu, các game thủ của cả 2 team đã lao ra đường giữa và xả hết phép bổ trợ. Hành động này thay cho lời tuyên bố rất rõ ràng: Không cho TF Blade chơi game. Rõ ràng, việc quảng bá cho chiến dịch "14 ngày leo rank" đã giúp tên tuổi của TF Blade nổi như cồn trong cộng đồng LMHT quốc tế, nhưng đổi lại thì anh chàng cũng đành lòng trở thành mục tiêu của những thành phần troll game, quyết tâm ngăn cản không để streamer này hoàn thành thử thách.

Mặc dù vậy, TF Blade cũng đành cố gắng kết thúc trận đấu trong tình thế 1 chấp 9, và có lẽ 66 phút của trận đấu này cũng là quãng thời gian ác mộng nhất đối với streamer này kể từ khi bước vào hành trình chinh phục top 1 Thách Đấu tại toàn bộ các server.

LMHT: Chưa kịp sang máy chủ Việt, TF Blade bị trẻ trâu quốc tế phá game không thương tiếc - Ảnh 2.

Dù không có hi vọng thắng nhưng TF Blade vẫn rất kiên nhẫn ngồi trước màn hình 66 phút đồng hồ để kết thúc trận đấu

Có vẻ như mục tiêu của TF Blade sẽ còn phải trải qua rất nhiều gian nan, vì như đã đề cập, thì đích đến sắp tới của TF Blade sẽ là các cụm máy chủ LMHT Đông & Bắc Âu (tách biệt với máy chủ Tây Âu), Brazil và... Việt Nam.

LMHT: Chưa kịp sang máy chủ Việt, TF Blade bị trẻ trâu quốc tế phá game không thương tiếc - Ảnh 3.

Ngay khi thông tin về việc TF Blade sắp "công phá" rank Việt được hé lộ, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã dành tặng rất nhiều lời... cảnh báo dành cho anh chàng này. Tuy ngày thường thì chửi đồng đội hay như hát văn nghệ, nhưng đến khi có ai đó đến và định tranh chấp vị thế số 1, cộng đồng game thủ Việt lại tỏ ra khá đoàn kết.

LMHT: Chưa kịp sang máy chủ Việt, TF Blade bị trẻ trâu quốc tế phá game không thương tiếc - Ảnh 4.

Đây là phản ứng của cộng đồng game thủ Việt khi nghe tin TF Blade chuẩn bị sang máy chủ Việt Nam

Nói vui là vậy, còn trên thực tế, hành động của các game thủ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một hành động đáng lên án, và họ đã hứng chịu khá nhiều chỉ trích từ phía người xem. Nhiều khán giả tuy "hóng chuyện" nhưng không quên nhiệm vụ, vẫn tranh thủ đá đểu máy chủ Bắc Mỹ, khi nhận xét rằng: "Cứ tưởng máy chủ Bắc Mỹ đã là hạ cấp rồi, ai ngờ đám game thủ này lại chứng minh server Thổ Nhĩ Kỳ còn rác rưởi hơn."

Vậy nên, trong trường hợp gặp "người nổi tiếng", game thủ Việt dù có ham muốn troll game đến đâu thì có lẽ cũng nên tiết chế để bớt gây ra những trường hợp tiêu cực như hoàn cảnh mà TF Blade gặp phải.