LMHT: Chơi đội hình siêu dị, GAM Esports dễ dàng hủy diệt Lowkey, chính thức chen chân vào top 3

Amllort  - Theo Helino | 22/07/2019 10:26 AM

Một ngày trở lại thuận lợi của 2 người chơi đường trên hàng đầu VCS là Zeros và Stark. GAM và FL đang rất nỗ lực trong cuộc đua tại top 4 VCS Mùa Hè 2019.

Team Flash vs Cerberus Esports

Ván 1

Có một khởi đầu không mấy thuận lợi, Team Flash (FL) bị Cerberus Esports (CES) gây áp lực ở mọi nơi trên bản đồ, không thể nào farm một cách bình thường được. Tới pha giao tranh tại hang rồng phút 17, mọi chuyện đều có lợi cho FL cho tới khi Aatrox và Jarvan xuất hiện, Optimus và đồng đội tan vỡ hoàn toàn. Sau đó CES đẩy 3 nhà lính và kết thúc ván đấu, dẫn trước với tỉ số 1-0.

Ván 2

Optimus không sử dụng tướng mới là Qiyana nữa, Slayder cũng có cho mình vị tướng thuận tay là Kai’Sa. Tận dụng chất tướng, FL kéo ván đấu càng dài càng tốt để cho Kai’Sa cũng như Corki có trang bị, phòng thủ thành công 2 đợt CES có bùa lợi Baron đẩy nhà. Để rồi chỉ với 1 con Baron ăn lén lút ở phút 35, FL lật ngược thế trận, san bằng tỉ số 1-1 ngay lập tức.

Ván 3

Lại là một ván nhẫn nhịn chịu đựng của FL. Khi mà khởi đầu trận chẳng thể tệ hơn được, Stark tại đường trên bị Gragas gank cho "không thở được". Thế nhưng vẫn là tận dụng chất tướng, tận dụng đội hình giao tranh tổng cực mạnh, FL vẫn giành chiến thắng một cách xuất sắc. FL Stark có màn ra quân thuận lợi với chiến thắng 2-1 trước CES.

Lowkey Esports vs GAM Esports

Ván 1

Bị Lowkey Esports (LK) dẫn trước ngay từ đầu ván đấu, tuy nhiên GAM Esports (GAM) vẫn dồn được nhiều tài nguyên cho Zeros cùng với Kiaya. Để rồi khi giao tranh tổng nổ ra, Aatrox trong tay Kiaya như một con quái vật khát máu chém mọi đối thủ mình thấy. Ván đấu cũng đến hồi kết khi LK lựa chọn việc ăn Baron và để lại 1 mạng, còn Zeros đẩy tan đường dưới của LK. GAM kết thúc ván đầu ở phút thứ 37, dẫn trước 1-0.

Ván 2

Không có nhiều điều để nói khi chưa tới 5 phút đầu ván đấu, Zeros đã có 3 mạng cho mình, điều này làm Sion biến mất ở đường trên. Thậm chí Zeros còn lên tới 2 Giáp Thiên Thần để… cho vui. Phần còn lại của ván đấu như cuộc dạo chơi của GAM vậy. GAM hủy diệt LK ở ván 2, kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

LMHT: Chơi đội hình siêu dị, GAM Esports dễ dàng hủy diệt Lowkey, chính thức chen chân vào top 3 - Ảnh 6.

Sau khi FL chiến thắng trước CES, FL tạm thời dẫn đầu VCS với tỉ số 6-2 (hơn DBL về hiệu số thắng thua). Còn GAM sau khi đánh bại LK 2-0, GAM cũng vươn lên top 3 với tỉ số 5-3 (hơn LK ở hiệu số thắng thua).