LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/03/2020 11:54 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ngay cả khi Fiddlesticks còn chưa chính thức ra mắt, thì dưới góc nhìn game thủ, Riot đã thực sự thành công trong việc phát triển một vị tướng mang phong cách kinh dị.

Bên cạnh việc hé lộ kỹ năng của Fiddlesticks sau khi làm lại, thì sự thay đổi trong loạt trang phục của vị tướng này cũng là điều được cộng đồng fan hâm mộ LMHT hết sức quan tâm. Tất cả đều háo hức mong đợi rằng mỗi trang phục được làm lại sẽ là mỗi chiêu trò... dọa ma kinh điển mà Riot dành tặng cho khán giả.

Fiddlesticks Gameplay Preview | League of Legends

Và quả thực, Riot Games đã không khiến game thủ phải thất vọng, khi vừa mang đến cho Fiddlesticks một sự đổi mới về lối chơi, lại vừa giúp hắn lột xác hoàn toàn, với một hình hài mới đáng sợ hơn, ấn tượng hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi mạnh mẽ của Fiddlesticks sau khi được làm lại thông qua sự khác biệt trong splash-art của các trang phục mà hắn sở hữu:

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 2.

Fiddlesticsk Mặc Định: Bản cũ dù đã được thay ảnh bìa một vài lần thì trông hắn vẫn không khác gì một nhân vật hoạt hình, trong khi đó ở ảnh nền mới, gã bù nhìn này lại gây ấn tượng mạnh với chân tay dài ngoằng lủng lẳng và cái miệng lởm chởm răng

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 3.

Fiddlesticks Bí Ngô: Ảnh nền mới phác họa rõ nét hơn hình ảnh của một con quỷ khổng lồ, chứ không còn đơn thuần chỉ là con rối trong dịp lễ hội Halloween như phiên bản cũ

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 4.

Fiddlesticks Tướng Cướp: Trông ngầu và đáng sợ hơn, nhưng nhìn kỹ mới biết hóa ra đây không phải skin của Pyke

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 5.

Fiddlesticks Bóng Ma: Một cuộc lột xác khá ngoạn mục của trang phục bị ghẻ lạnh này. Trong phiên bản cũ, Fiddlesticks Bóng Ma chẳng khác nào một Đa Sắc của skin mặc định, tuy nhiên phiên bản mới của skin này rõ ràng sở hữu một tạo hình riêng biệt và ấn tượng hơn, ngoài ra, rất có thể nó cũng nhận được thay đổi về hiệu ứng kỹ năng trong game

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 6.

Fiddlesticks Cướp Biển: Thêm một cuộc lột xác ấn tượng khác, con bù nhìn cướp biển thay vì nằm què một chỗ trong bản cũ thì giờ đây đã hóa thân thành ác cũ rong chơi dưới đáy đại dương, vừa nhìn ảnh bìa đã muốn sở hữu ngay trang phục này rồi

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 7.

Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ: Nhìn đã sợ hơn chưa?

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 8.

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ: Một phiên bản trang phục hoàn toàn mới được chỉnh sửa để kỷ niệm 10 năm LMHT

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 9.

Fiddlesticks Anh Quốc được thay thế bằng Union Jack Fiddlesticks - Một trang phục lấy cảm hứng từ tên tội phạm nổi tiếng trong lịch sử Jack the Ripper

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 10.

Fiddlesticks Cận Vệ Thép: Là trang phục mới nhất của Fiddlesticks, Cận Vệ Thép không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ

LMHT - Chiêm ngưỡng nhan sắc của Fiddlesticks sau phẫu thuật thẩm mỹ: Trước chỉ xấu thôi, nay là vừa xấu vừa hãi hùng - Ảnh 11.

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế: Tương tự như Cận Vệ Thép, trang phục Tà Thần Tái Tế sẽ nhận được nhiều thay đổi về ngoại hình trong game, nhưng ảnh bìa thì không có nhiều sự khác biệt lớn