LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê 'nhạt', Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/07/2019 10:05 AM

 
  thích

Tiếp tục là một trang phục Hàng Hiệu được Riot Games ra mắt đi kèm loạt skin Siêu Phẩm, lần này chủ nhân của nó là Irelia.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã đăng tải đoạn clip trailer kéo dài gần 1 phút trên trang chủ của LMHT phiên bản tiếng Đức. Trong đoạn trailer này, người ta thấy sự xuất hiện của 4 vị tướng bao gồm Pyke, Jinx, Irelia và Akali. Đoạn trailer có màn giới thiệu quá chất với skill Q, Đâm Thấu Xương của Pyke vào người một con lính từ biệt đội Siêu Phẩm. Sau đó là sự xuất hiện của cả 4 vị tướng này cùng nhìn vào căn cứ Siêu Phẩm với mục tiêu chinh phục chúng. Rất có thể cả 4 vị tướng sẽ đóng vai ác với ý định tiêu diệt những Lucian, Ashe, Master Yi hay Fiora đã từng xuất hiện trong những năm trước.

Đi kèm với đó, trang phục Siêu Phẩm: Warwirck cũng được hé lộ dù vị tướng này xuất hiện trong một khung hình rất nhỏ. Tuy nhiên đó là quá đủ để cộng đồng nhận ra Warwick có thêm một skin mới.

PBE Preview: PROJECT 2019 Skins

Những trang phục của các vị tướng này đang dần được lộ diện. Vào đêm qua, Riot Games tiếp tục tung clip preview các trang phục mới trong dòng Siêu Phẩm. Trong đoạn clip được đăng trên Twitter, Siêu Phẩm: Pyke có tạo hình quá ngầu với 2 cây roi trên tay. Thậm chí ở hoạt ảnh biến về, Pyke còn thuần hóa cả Baron và hấp thu sức mạnh của con quái vật này.

LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 2.
LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 3.

Hình nền của skin Siêu Phẩm: Pyke

Siêu Phẩm: Akali cũng có sự đột biến với mái tóc màu xanh. Tuy nhiên Siêu Phẩm: Jinx lại bị nhiều game thủ chê là thiếu điểm nhấn và chẳng khác nào trang phục thường.

LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 4.

Hình nền của trang phục Siêu Phẩm: Akali

LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 5.

Jinx bị cộng đồng game thủ chê xấu

LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 6.

Siêu Phẩm: Irelia

Trong những đợt ra mắt trang phục gần đây, dòng sản phẩm Hàng Hiệu luôn được đề cập tới. Và lần này Riot Games lại tiếp tục thói quen của mình với Siêu Phẩm: Irelia Hàng Hiệu. Vẫn là một màu vàng quen thuộc và lại một lần nữa trang phục Hàng Hiệu bị cộng đồng chê tơi tả. Họ cho rằng Riot Games lại tiếp tục lạm dụng 2 từ Hàng Hiệu để ra mắt trang phục thay vì bán gói Đa Sắc thông thường.

LMHT - Chiêm ngưỡng loạt trang phục Siêu Phẩm 2019: Jinx bị chê nhạt, Irelia Hàng Hiệu hay Đa Sắc? - Ảnh 7.

Siêu Phẩm Irelia Hàng Hiệu

Dự kiến trong đêm nay, những trang phục Siêu Phẩm mới sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE.