LMHT: Chỉ sau 2 trận thua, Griffin ngay lập tức đánh mất vị trí số 1 thế giới trên BXH của ESPN

LinYang  - Theo Helino | 21/03/2019 10:10 AM

 
  thích

Theo như bảng xếp hạng mới nhất của ESPN đánh giá sức mạnh của các đội tuyển LMHT, Griffin đã tụt xuống vị trí thứ 5.

Hàng tuần, ESPN sẽ thống kê và đưa ra 1 bảng xếp hạng dựa trên sức mạnh của đội tuyển LMHT dựa trên thành tích cũng như màn thể hiện của mỗi đội ở tuần thi đấu trước đó. Và theo như kết quả mới nhất, đội liên tục độc chiếm vị trí thứ 1 là Griffin giờ đã bị tụt 4 hạng, xuống vị trí thứ 5. Nguyên nhân cho sự tụt hạng của Griffin nằm ở việc họ thua 2 trận đấu liên tiếp vào tuần 8 trong khuôn khổ LCK mùa xuân 2019. Trận thua của Griffin trước Gen.G còn tạo ra xu hướng mới - một meta nho nhỏ, đó là việc Vayne được rất nhiều xạ thủ của LCK mang ra sử dụng ngay sau khi chứng kiến sức mạnh của con bài này trong tay Ruler.

LMHT: Chỉ sau 2 trận thua, Griffin ngay lập tức đánh mất vị trí số 1 thế giới trên BXH của ESPN - Ảnh 1.

Trong khi đó, với 2 chiến thắng ở tuần thi đấu trước, SKT T1 đã tăng 1 bậc lên xếp ở vị trí thứ 3. 2 đội còn lại của LCK có mặt ở bảng xếp hạng lần này là Sandbox Gaming cùng Kingzone DragonX, Sandbox đã leo 2 bậc lên vị trí thứ 8 và với màn thể hiện rất tốt ở những trận đấu gần đây, Kingzone cũng đã có mặt trong bảng xếp hạng với vị trí thứ 9.

Về các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng, vị trí số 1 giờ đây thuộc về Đương kim vô địch CKTG Invictus Gaming. Đội đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng LPL là Topsports Gaming đứng vị trí thứ 2. Các đội còn lại của LPL bao gồm Funplus Phoenix, Jindong Gaming và Royal Never Give Up đứng lần lượt ở các vị trí thứ 4, thứ 6 và thứ 7. Đại diện duy nhất của LEC có trong top 10 lần này là Fnatic. G2 esports sau những trận đấu không thành công đã không còn có tên trên bảng xếp hạng tuần này nữa.

LMHT: Chỉ sau 2 trận thua, Griffin ngay lập tức đánh mất vị trí số 1 thế giới trên BXH của ESPN - Ảnh 2.

• Bảng xếp hạng:

1. Invictus Gaming (LPL)

2. Topsports Gaming (LPL)

3. SK Telecom T1 (LCK)

4. Funplus Phoenix (LPL)

5. Griffin (LCK)

6. Jindong Gaming (LPL)

7. Royal Never Give Up (LPL)

8. Sandbox Gaming (LCK)

9. Kingzone DragonX (LCK)

10. Fnatic (LEC)

Xem thêm:

lmht

espn

griffin