LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính lại gặp lỗi hài hước khiến vị tướng Sion trở nên bất tử trong Vòng bo rực lửa

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/08/2018 11:55 AM

Do đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chế độ Đột Kích Nhà Chính của LMHT đôi khi vẫn xuất hiện một vài lỗi khá hài hước, chẳng hạn như bug của Sion trong trường hợp sau.

Một bug khá nghiêm trong trong chế độ Đột Kích Nhà Chính của LMHT liên quan tới vị tướng Sion vừa được Vandiril phát hiện mới đây. Cụ thể, khi người chơi sử dụng Sion trong Đột Kích Nhà Chính và tận dụng lỗi này, thì cơ hội chiến thắng trong Biến - Vòng bo rực lửa gần như là 100% với những thao tác sau:

- Đầu tiên, khi sự kiện Vòng bo rực lửa sắp bắt đầu, người chơi Sion sẽ "tự sát" bằng cách lao vào trụ địch hoặc để cho đối phương hạ gục. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải lên bảng đếm số đúng vào thời điểm mà Vòng bo bắt đầu.

- Lúc này, nội tại Vinh Quang Tử Sĩ được kích hoạt, tuy nhiên thân xác của Sion vẫn bị đưa về nhà chính và hắn được miễn nhiễm sát thương do hệ thống tính là hắn đã bị hạ gục trước khi Vòng bo khởi động.

SION COMPLETELY BREAKING THE GAME! Smallest Circle Possible in Bardle Royale?

Kết quả là cả team địch lẫn đồng đội của bạn sẽ bị vòng bo đốt cho đến khi lên bảng đếm số toàn bộ, nhưng đến lúc này thì một bug game khác lại phát sinh: Bên phía Sion sẽ tự động được tính là thắng Sự kiện vòng bo.

Có vẻ như đây là một lỗi của hệ thống khi tính luôn cả mạng Nội tại của Sion vào Vòng bo, và như đã đề cập ở trên, Sion không thể dính sát thương do bị hạ gục trước khi vòng bo bắt đầu, dẫn đến team của hắn sẽ "không thể bị quét sạch", và nghiễm nhiên giành chiến thắng Sự kiện này.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính lại gặp lỗi hài hước khiến vị tướng Sion trở nên bất tử trong Vòng bo rực lửa - Ảnh 2.

Vậy trong trường hợp cả 2 team đều có Sion và cùng thực hiện thao tác trên thì điều gì sẽ xảy ra? Kết quả là Sự kiện Vòng bo rực lửa sẽ không bao giờ kết thúc, bởi cả 2 team vẫn còn thành viên (Sion) sống sót trên bản đồ.

Và lúc này thì tất cả người chơi chỉ còn có thể...ngồi nhìn Lính 2 phe đánh nhau và chờ đợi cho tới khi một trong 2 Nhà chính bị đánh sập mà thôi.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính lại gặp lỗi hài hước khiến vị tướng Sion trở nên bất tử trong Vòng bo rực lửa - Ảnh 3.

Cả 2 đội trở thành khán giả bất đắc dĩ bởi bug của Sion

Như Riot Games đã chia sẻ, Đột Kích Nhà Chính vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ không tránh khỏi việc phát sinh những bug game ngoài dự kiến. Tuy nhiên thì có vẻ như chính những bug như trên lại khiến cho người chơi cảm thấy thú vị hơn khi tham gia chế độ chơi này.