LMHT: Chế độ A.R.U.R.F sắp trở lại và đây là những vị tướng sẽ khiến bạn điên đầu nếu chẳng may phải làm đối thủ của chúng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/01/2019 11:59 PM

 
  thích

Chẳng ngẫu nhiên mà Riot lại biến chế độ U.R.F truyền thống thành A.R.U.R.F với cơ chế chọn tướng ngẫu nhiên, cũng chỉ vì xuất hiện những cái tên mất cân bằng thế này đây

Sylas

Với việc còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Sylas gần như chắc chắn sẽ ra mắt cùng chế độ A.R.U.R.F trong phiên bản 9.2. Và trên lý thuyết, đây chắc chắn là vị tướng thú vị bậc nhất mà mọi người chơi đều mong muốn trải nghiệm trong chế độ này.

Rõ ràng, A.R.U.R.F là một trò chơi mà có thể hiểu đơn giản là chúng ta có thể sử dụng skill một cách thoải mái và vô tội vạ, bao gồm cả Chiêu cuối. Hãy thử tưởng tượng xem, một Sylas vốn sở hữu khả năng ăn cắp Chiêu cuối của đối phương, giờ đây lại được giảm thời gian hồi chiêu tối thiểu tới 80%, thì hắn có thể làm loạn đến mức nào trong A.R.U.R.F?

LMHT: Chế độ A.R.U.R.F sắp trở lại và đây là những vị tướng sẽ khiến bạn điên đầu nếu chẳng may phải làm đối thủ của chúng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Chiêu cuối của Sylas cũng có một điểm yếu trong chế độ chơi này, đó là việc hắn sẽ không thể copy lại Chiêu cuối của cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Nghĩa là sau khi đã copy cả 5 Chiêu cuối của đối phương mà nội tại R vẫn chưa hồi thì Chiêu cuối của hắn xem như vô dụng.

Nhưng ngay cả vậy thì bộ chiêu thức còn lại của Sylas vẫn sẽ biến hắn trở thành mối hiểm họa, với đủ thứ từ sát thương cho tới hiệu ứng khống chế và độ cơ động, đủ để hắn quăng xích lia lịa vào mặt địch thủ như cách các chị em tạt cốc nước vào mặt người yêu cũ vậy.

Neeko

Sylas thì chưa hẹn ngày ra mắt chứ Neeko thì đã quen thuộc với chúng ta quá rồi. Cũng là một tên tuổi nổi tiếng trong giới đạo sĩ - cosplay của LMHT, Neeko sở hữu bộ kỹ năng tương đối biến ảo.

Các chiêu thức của cô nàng này hầu hết đều gây ra những hiệu ứng cực kỳ khó chịu (Q gây sát thương theo thời gian nếu trúng mục tiêu, E trói cứng đối thủ, W thì siêu cấp lừa tình). Hãy thử tưởng tượng một Neeko với thời gian hồi chiêu cực ngắn mà lại còn không tốn năng lượng trong A.R.U.R.F thì nó còn kinh khủng đến mức nào?

LMHT: Chế độ A.R.U.R.F sắp trở lại và đây là những vị tướng sẽ khiến bạn điên đầu nếu chẳng may phải làm đối thủ của chúng - Ảnh 2.

Chẳng có Neeko nào trong tấm ảnh này cả

Đặc biệt là một tổ đội bao gồm Neeko, thêm Leblanc, Ngộ Không hoặc Shaco thì có lẽ đối phương dù chưa bị hỏng bàn phím do bấm nút quá đà thì cũng tự động đập cho hỏng luôn vì quá đau đầu với mấy thanh niên loăng quăng này luôn.

Akali

Điểm yếu của Akali trong các trận đấu thông thường chỉ là lượng Nội năng quá ít ỏi của cô ta mà thôi. Và điều đó sẽ được khắc phục hoàn toàn trong A.R.U.R.F. Akali có thể spam chiêu Q hay E một cách thoải mái, đặc biệt là chiêu Q với thời gian hồi chiêu ngắn và lại còn chẳng mất giọt Nội năng nào.

LMHT: Chế độ A.R.U.R.F sắp trở lại và đây là những vị tướng sẽ khiến bạn điên đầu nếu chẳng may phải làm đối thủ của chúng - Ảnh 3.

Nhưng kinh khủng hơn là chiêu W - Bom khói. Vốn đã là một chiêu thức quá khó chịu trong chế độ chơi thông thường, nay lại được giảm hồi chiêu đến cực hạn thì việc Akali ném bom khói liên tục và...mắc màn ngủ trong đám khói đó có lẽ sẽ là một viễn cảnh thường xuyên diễn ra trong A.R.U.R.F.

Maokai

Chẳng sở hữu lối chơi hoa lá hẹ cũng chẳng có bất kỳ sức hấp dẫn nào đến từ ngoại hình, Maokai chỉ đơn giản là thống trị mọi sự kiện A.R.U.R.F bằng độ trâu bò đến mức đáng kinh ngạc của mình. Hắn có thể xả cả tấn hiệu ứng không chế vào mặt đối phương, thường xuyên và liên tục.

Nhưng điểm đáng sợ của Maokai trong chế độ chơi "mất não" này lại đến từ Nội tại - Ma Pháp Nhựa Cây: Đòn đánh của Maokai hồi máu cho hắn với hồi chiêu trung bình. Mỗi lần Maokai dùng phép hoặc bị trúng một phép của địch, hồi chiêu giảm đi một chút.

LMHT: Chế độ A.R.U.R.F sắp trở lại và đây là những vị tướng sẽ khiến bạn điên đầu nếu chẳng may phải làm đối thủ của chúng - Ảnh 4.

Với cơ chế hoạt động này thì Maokai gần như sẽ được hồi máu liên tục thông qua đòn đánh Nội tại. Và trừ khi hắn hoặc đồng đội quá phế, còn nếu không thì việc hạ gục Maokai trong chế độ A.R.U.R.F chắc chắn là một loại cực hình đối với bất kỳ người chơi nào.