LMHT: 'Cháy giáo án', Thầy Ba cùng đồng đội thất bại tại Tứ kết VCSB, thêm lần nữa lỡ hẹn với VCS

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/11/2019 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trình độ, kỹ năng, tư duy và đẹp trai... là những thứ Thầy Ba đều có, cớ sao chiến thắng cứ ngoảnh mặt với Thầy?

Đây đã là mùa giải thứ 2 liên tiếp, SBTC tham gia tranh tài tại giải đấu VCSB - AXE Vietnam Championship Series B mùa Đông 2019. Lần này, với việc tiếp tục mang tới giải đấu dàn "hảo thủ" dày dạn kinh nghiệm từng chinh chiến tại VCS như Baroibeo a.k.a Thầy Ba, Sena, Petland, Clear, Kidz, Tam Kê SBTC cho thấy họ hoàn toàn nghiêm túc trong mục tiêu tìm kiếm cơ hội góp mặt tại giải đấu số 1 LMHT Việt Nam: Championship Series.

LMHT: Cháy giáo án, Thầy Ba cùng đồng đội thất bại tại Tứ kết VCSB, thêm lần nữa lỡ hẹn với VCS - Ảnh 1.

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, Tam Kê SBTC đạt thành tích 2 thắng 1 thua, đứng thứ 2 bảng D, vừa đủ để lọt vào vòng Tứ kết. Trong loạt đấu knock-out Bo3, họ đụng độ Super Guy Destroys - Một hiện tượng của giải đấu lần này. (Đây cũng là cái tên khiến khán giả tương đối ấn tượng khi họ chính là đội tuyển Sky Gaming Daklak ở Vòng đấu bảng nhưng đã đổi tên do những lùm xùm liên quan đến ông chủ cũ thời gian gần đây).

LMHT: Cháy giáo án, Thầy Ba cùng đồng đội thất bại tại Tứ kết VCSB, thêm lần nữa lỡ hẹn với VCS - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ như kinh nghiệm cùng giáo án chuyên nghiệp của Thầy Ba là chưa đủ để đọ lại với sức trẻ của SGD. Tổ đội Tam Kê nhanh chóng bị hạ gục với tỉ số 2-0, qua đó chính thức nói lời tạm biệt với giải đấu VCSB từ vòng Tứ kết. Trong khi SGD tiếp đà thăng hoa, đánh bại cả đối thủ cực mạnh là Matrix Esports trong trận bán kết để thẳng tiến tới trận đấu cuối cùng.

LMHT: Cháy giáo án, Thầy Ba cùng đồng đội thất bại tại Tứ kết VCSB, thêm lần nữa lỡ hẹn với VCS - Ảnh 3.

Thua trận trước Super Guy Destroys, giấc mơ trở lại VCS của Thầy Ba lại một lần nữa dở dang. Cách đây không lâu, Thầy cũng từng ứng tuyển vị trí Huấn luyện viên với một bản CV ấn tượng về bản thân: Kỹ năng cao, tư duy tốt... nhưng không đội nào dám ngỏ lời.

Vậy nên để tiếp tục hành trình comeback đấu trường chuyên nghiệp, Thầy Ba và tổ đội SBTC sẽ phải chờ đợi thêm nửa năm nữa để chuẩn bị cho giải đấu VCSB mùa hè 2020, sau thời điểm VCS mùa xuân chính thức hạ màn.

LMHT: Cháy giáo án, Thầy Ba cùng đồng đội thất bại tại Tứ kết VCSB, thêm lần nữa lỡ hẹn với VCS - Ảnh 4.

Vào ngày mai, trận Chung kết giải đấu AXE Vietnam Championship Series B sẽ chính thức diễn ra, với cuộc đối đầu giữa Super Guy Destroys và Adonis Esports. Đây cũng sẽ là hai cái tên giành quyền tham dự Vòng thăng hạng VCS mùa xuân 2019, đối đầu với những đại diện của giải đấu cấp cao nhất LMHT Việt Nam: CERBERUS Esports và QTV Gaming.