LMHT: Chẳng phải SP hạng nặng gì, tướng mới Yuumi sinh ra dành riêng cho 'những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 16/05/2019 04:23 PM

Cộng đồng LMHT Việt đang kêu trời với lối chơi không thể lười hơn của Yuumi.

Ra mắt cách đây ít ngày, tướng mới Yuumi được kì vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho những support chân chính - giúp đồng đội và bảo kê hết mình, một SP thuần hạng nặng. 

Song sự thật khá phũ phàng, game thủ LMHT Việt đã nhận ra vị tướng này thực chất chỉ giúp cho những thánh lười, chẳng muốn mó tay vào việc gì mà chỉ chờ đồng đội gánh... leo rank. 

LMHT: Chẳng phải SP hạng nặng gì, tướng mới Yuumi sinh ra dành riêng cho những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank - Ảnh 1.

Hướng dẫn chơi Yuumi như... Cao Thủ :v

Cụ thể, vị tướng này nếu đánh tay mà không có nội tại thì chỉ như... gãi ghẻ. Vậy nên các gamer đơn giản chọn cách dùng W bám vào đồng đội tăng damage, coi như xong "nghĩa vụ". Việc còn lại Xạ Thủ muốn làm gì thì làm. Giỏi thì cân được cả AD và SP bên kia, còn kém thì "nát", cũng chẳng liên quan đến mình!

Và thế là, Yuumi bỗng nhiên trở thành một tướng sinh ra dành cho những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank :v

LMHT: Chẳng phải SP hạng nặng gì, tướng mới Yuumi sinh ra dành riêng cho những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank - Ảnh 2.

Chơi Yuumi việc nhẹ lương cao, bám vào đồng đội là xong nghĩa vụ.

Tuy nhiên, với những game thủ chơi Xạ Thủ, chẳng có gì khó chịu hơn khi cứ phải một mình lăn lộn với 2 đứa team địch (thậm chí là hơn nếu Rừng, Mid, Top xuống hỏi thăm).

LMHT: Chẳng phải SP hạng nặng gì, tướng mới Yuumi sinh ra dành riêng cho những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank - Ảnh 3.

SP thì nhàn, AD thì khóc ra tiếng mán.

Chưa kể, người chơi còn nghĩ ra những tướng siêu dị khi đi cùng Yuumi. Như lấy Teemo rồi cả 2 chui vào bụi cỏ đứng, hay bám vào 1 đứa afk rồi cùng nhau đừng nhìn team ở Bệ Đá Cổ. Nghĩ đã thấy nao lòng :v

LMHT: Chẳng phải SP hạng nặng gì, tướng mới Yuumi sinh ra dành riêng cho những đứa max lười chỉ muốn nằm ườn leo rank - Ảnh 4.

Và hậu quả nhãn tiền, với lối chơi siêu lười như thế đã khiến tỷ lệ thắng của Yuumi thấp thảm hại, chưa được đến 40%. Điều này khiến Riot phải cập rập tung ngay bản vá nhằm tăng cường sức mạnh cho "Hoàng Thượng".

Nhưng cũng chẳng biết có cải thiện được lâu, khi LMHT Việt vốn đã nổi danh là thiên đường cho đám afk/troll phá, Yuumi thì lại quá hợp với phong cách này rồi...