LMHT: Chân ướt chân ráo đến gạ kèo, Bang bị Doublelift vả sấp mặt trong lần đối đầu đầu tiên

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/02/2019 04:13 PM

Với lời chào hỏi đầy “gạ kèo” ngay khi đến Bắc Mỹ, cộng đồng LMHT đang rất trông chờ vào cuộc đối đầu đầu tiên giữa 2 xạ thủ hàng đầu thế giới là Bang và Doublelift.

Rạng sáng nay, cuộc đối đầu được rất nhiều người trông đợi giữa 2 xạ thủ hàng đầu thế giới giữa DoubleliftBang đã diễn ra. Trước khi bước vào vòng 3 của LCS, 100 Thieves của Bang đang có 2 trận thua liên tiếp còn Team Liquid có 2 chiến thắng và thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở đấu trường quốc nội.

TL vs 100 Highlights | LCS Spring 2019 Week 2 Day 1 | Team Liquid vs 100 Thieves

Bang không chọn cho mình một xạ thủ thuần túy mà sử dụng Viktor để đi cùng với Braum của aphromoo. Trong khi đó, Doublelift sử dụng Xayah kết hợp cùng Rakan trong tay CoreJJ. Ngay ở phút thứ 6, Bang đã phải nằm xuống sau pha phối hợp tấn công của bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ bên phía đối phương.

LMHT: Chân ướt chân ráo đến gạ kèo, Bang bị Doublelift vả sấp mặt trong lần đối đầu đầu tiên - Ảnh 2.

Những phút sau đó, khu vực đường dưới là nơi Team Liquid liên tục khai thác với sự xuất hiện thường xuyên của Xmithie với Lee Sin. Bang vẫn tiếp tục bị đối phương nhắm vào và nằm xuống liên tục. Với sự kết hợp ăn ý và di chuyển liên tục của các đường đơn, TL thiết lập thế lăn cầu tuyết từ sớm. Trong khi đó, Bang bị hạn chế tối đa ngưỡng sức mạnh. Một Viktor không có đồ chẳng thể làm gì nổi trong những giao tranh lớn. Sau phút 20, TL đã dẫn trước tới 7k tiền cùng tỷ số mạng hạ gục lên tới 8-1.

LMHT: Chân ướt chân ráo đến gạ kèo, Bang bị Doublelift vả sấp mặt trong lần đối đầu đầu tiên - Ảnh 3.

Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 26 khi 100T định lén lút ăn baron. Ý đồ này đã bị đối thủ phát hiện. Trong một pha tranh chấp baron 50/50, Lee Sin của Xmithie là người trừng phạt thành công. 100T mất cả chì lẫn chài khi bỏ lại 2 người nơi hang baron.

Có được bùa lợi khủng, TL lập tức triển khai đội hình dàn trải để phá vỡ các công trình. Trận đấu kết thúc sau phút 35 với tỷ số mạng 6-15 nghiêng về phía nhà ĐKVĐ LCS. Doublelift được bầu là MVP của trận đấu với KD 4/0/7.

LMHT: Chân ướt chân ráo đến gạ kèo, Bang bị Doublelift vả sấp mặt trong lần đối đầu đầu tiên - Ảnh 4.

Với trận thua này, 100T của Bang đã nhận đến 3 thất bại liên tiếp tại LCS. Trong khi đó, TL tiếp tục bay cao trên BXH và trở thành ứng viên sáng giá cho chức vô địch LCS mùa xuân năm nay.