LMHT: CEO G2 Esports - 'Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy'

A Đồi  - Theo Helino | 01/11/2019 03:05 PM

Caps và Perkz đều đang là đầu tàu của G2 Esports và những tài năng xuất sắc trong lịch sử LMHT Châu Âu.

Trong video mang tên "DUOS" hay "Bộ Đôi" số mới nhất của Riot Games, ông chủ Ocelote của G2 Esports đã vô cùng tự hào khi nói về hai tuyển thủ xuất sắc của mình là Caps và Perkz.

CEO của G2 Esports - Ocelote tự hào khi nói về những tuyển thủ của mình khi so sánh Perkz và Caps giống nhưu Ronaldo và Messi của LMHT

CEO G2 Esports:"Có cả Luka (Perkz) và Rather (Caps) trong team giống như việc có cả Ronaldo và Messi ở cùng một đội bóng vậy. Luka đương nhiên là rất tài năng rồi nhưng cậu ấy tập luyện rất nhiều, luôn luôn nghiêm túc ngay cả khi đấu tập. Còn Caps thì giống như Messi vậy, cậu ấy cực kì tài năng và vô cùng yêu LMHT. Caps không chơi game bởi vì cậu ta muốn giỏi hơn người khác, cậu ta chỉ quá yêu LMHT và luôn là một người hạnh phúc. Hai người bọn nó khi ở cùng đội khiến cho cả team mạnh lên và thành công hơn, bởi vì cả hai nhận ra rằng mình không thể chiến thắng nếu thiếu một trong hai yếu tố của người còn lại".

LMHT: CEO G2 Esports - Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy - Ảnh 2.

Caps và Perkz đang là những thành viên chủ chốt của G2 Esports

Dù mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng có thể thấy Ocelote không hề vô lý khi nói như vậy. Trước khi mùa giải 2019 bắt đầu, Caps và Perkz là hai tuyển thủ đường giữa số một ở Châu Âu, Caps thì vừa vào chung kết của CKTG 2018 còn Perkz cũng tới tận Bán Kết. Việc cả hai thi đấu cùng nhau là điều không tưởng, giống như Ronaldo đá cặp với Messi vậy, ấy thế mà G2 Esports lại làm được điều này khi Perkz xuống đánh xạ thủ nhường lại đường giữa cho Caps.

LMHT: CEO G2 Esports - Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy - Ảnh 3.

Caps và Perkz dù cùng có khởi đầu là người chơi đường giữa nhưng lại kết hợp cùng nhau quá tốt trong đội hình G2 Esports

G2 Esports đã cho thấy rằng quyết định của họ là chính xác, ít nhất cho tới thời điểm hiện tại, khi họ áp đảo cả Châu Âu với hai chức vô địch liên tiếp, mang về chiếc cup MSI 2019 danh giá và tới tận Bán Kết của CKTG 2019. Caps vẫn đánh cực kì tự tin dù chơi thể loại tướng gì từ Sát Thủ, Đấu Sĩ cho tới Pháp Sư, anh luôn làm chủ đường giữa khi G2 Esports thi đấu.

LMHT: CEO G2 Esports - Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy - Ảnh 4.

Việc Caps gia nhập G2 Esports vào đầu năm nay là thương vụ bất ngờ nhất năm 2019

Perkz thì cho thấy khả năng thích nghi tuyệt vời với vị trí Xạ Thủ, chính xác là đường dưới khi anh mang rất nhiều con bài k phải AD truyền thống vào giải. Sau một chặng đường khá dài từ vòng bảng tới hiện tại, Perkz chứng minh rằng mình là người chơi Xayah có lẽ là hay nhất thế giới với những pha xử lý vô cùng táo bạo và chuẩn xác.

LMHT: CEO G2 Esports - Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy - Ảnh 5.

Perkz cho thấy rằng vị trí với anh không quan trọng khi anh có thể tỏa sáng với bất kì tướng gì

Sức mạnh của cặp đôi này sẽ được thử thách một lần nữa tại Bán Kết của CKTG 2019 khi ở đường dưới, Perkz sẽ chạm trán với Teddy, xạ thủ hay nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Còn ở nơi chính giữa bản đồ kia, một con trùm cuối mang tên "Quỷ Vương" Faker vẫn ở đó và chờ đợi những kẻ thách thức như Caps.

LMHT: CEO G2 Esports - Có cả Caps và Perkz giống như sở hữu Messi và Ronaldo cùng một team vậy - Ảnh 6.

SKT T1 sẽ là đối thủ cực kì khó nhằn của G2 Esports tại Bán Kết sắp tới