LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ "Vạn Kiếm Quy Tông"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 19/02/2019 09:30 AM

Thời điểm phiên bản làm lại của hai vị tướng Kayle và Morgana đã đến rất gần với cộng đồng game thủ LMHT.

Mới đây, một địa chỉ Weibo của LMHT Trung Quốc đã bất ngờ hé lộ đoạn Teaser về hình ảnh của dự án làm lại tướng Kayle - Morgana, giúp cộng đồng game thủ LMHT thế giới có được góc nhìn cận cảnh về phien bản mới của hai vị tướng này dù cho Riot Games còn chưa công bố thông tin chính thức:

Trong đợt làm lại này, Kayle là cái tên được ưu tiên làm lại cả ngoại hình lẫn bộ kỹ năng, do lối chơi của cô nàng Tổng lãnh thiên thần này đã quá lỗi thời và không còn được ưa chuộng trên Đấu trường LMHT.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng gần như tất cả bộ kỹ năng của Kayle cũ đều bị thay thế hoàn toàn, kể cả Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân. Thay vào đó là những chiêu thức mới liên quan đến "kiếm pháp" và giàu sức chiến đấu hơn.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 3.

Điểm nổi bật nhất trong đoạn Trailer chính là việc Kayle sở hữu khả năng nâng cấp ngoại hình - Một dạng tương tác có vẻ như khá giống với Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Bên cạnh đó, cô nàng này còn sở hữu một chiêu thức cực kỳ đẹp mắt, mà nhiều khả năng là Chiêu cuối mới, sở hữu cơ chế hoạt động khá tương đồng với Chiêu cuối - Nổ Hoa của Neeko, tuy nhiên công dụng của nó vẫn là một dấu hỏi.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 4.

Hiệu ứng nâng cấp ngoại hình của Kayle

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 5.

Vạn Kiếm Quy Tông!!!

Không giống như Kayle, Morgana chỉ được "hưởng ké" đợt làm lại của cô chị gái, do các nhà thiết kế Riot Games nhận định rằng lối chơi của cô vẫn còn hữu dụng, nhưng cốt truyện và ngoại hình thì cần phải thay đổi để phù hợp và ăn khớp với Kayle.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 6.

Chính vì vậy, bộ kỹ năng của Morgana không bị thay thế hoàn toàn mà chỉ cập nhật lại hiệu ứng hình ảnh, cũng như có một số chỉnh sửa nhỏ, chủ yếu là nhắm vào chiêu W - Vùng Đất Chết và Chiêu cuối Trói Hồn.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 7.

Tuy vậy, tạo hình mới của Morgana lại đặc biệt được cộng đồng game thủ yêu thích vì vẻ đẹp và độ sexy, sang chảnh khó cưỡng của cô nàng này, trái ngược hẳn với vẻ bề ngoài cau có trong bộ dạng cũ.

LMHT - Cập nhật tướng: Morgana lột xác đầy quý phái, Kayle được làm mới bộ kỹ năng, sở hữu cả tuyệt kỹ Vạn Kiếm Quy Tông - Ảnh 8.

Theo dự kiến, phiên bản làm lại của Kayle và Morgana sẽ chính thức được ra mắt vào bản Update 9.5 sắp tới.