LMHT - Cao thủ Việt trổ tài dự đoán MSI: Thiện Judas tin tưởng PVB, Hà Tiều Phu lo lắng về 1907 Fenerbahçe

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/04/2019 09:24 PM

Cùng đến với những nhận định Hà Tiều Phu và Thiện Judas - Những game thủ nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam về Vòng bảng Play-in MSI 2019 sắp sửa khởi tranh.

Với Lần đầu tiên MSI được tổ chức tại Việt Nam, mặc dù chỉ là Vòng Khởi Động và Vòng Bảng nhưng cũng đủ để trở thành tâm điểm chú ý của cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian này.

LMHT - Cao thủ Việt trổ tài dự đoán MSI: Thiện Judas tin tưởng PVB, Hà Tiều Phu lo lắng về 1907 Fenerbahçe - Ảnh 1.

Vòng Khởi Động

Cùng cổ vũ cho đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo và dành chú ý vào người đi đường trên Zeros tuy nhiên lại có sự khác biệt không hề nhỏ ở niềm tin của Thiện JudasHà Tiều Phu.

Nếu như Thiện Judas tin tưởng tuyệt đối cho rằng Vòng Khởi Động không phải là vấn đề quan trọng với PVB thì Hà Tiều Phu lại lo lắng khi ngay trong đợt bốc thăm vừa rồi PVB đã đụng phải đối thủ cùng bảng là 1907 Fenerbahçe, trong đội hình của họ có sở hữu tuyển thủ người Hàn là Ruin hứa hẹn sẽ là một chướng ngại dành cho Zeros nói riêng cũng như PVB nói chung.

Nói về yếu tố bất ngờ, Thiện Judas cho rằng INTZ e-Sports Club với các hảo thủ có trình độ cao sẽ có thể trở thành một "chú ngựa ô" của giải lần này. Tuy nhiên tỷ lệ không cao. Trong khi đó với Hà Tiều Phu thì nhân tố sẽ có thể tạo nên "một cú chấn động khiến cả thế giới trầm trồ" lại là DetonatioN FocusMe khi mà thông tin về đội tuyển này rất ít và có thể sẽ có những con bài bí mật đáng lo ngại.

LMHT - Cao thủ Việt trổ tài dự đoán MSI: Thiện Judas tin tưởng PVB, Hà Tiều Phu lo lắng về 1907 Fenerbahçe - Ảnh 2.

Vòng Bảng và Play-off

Mặc dù lo lắng nhưng sự chắc chắn của Zeros đường trên làm Hà Tiều Phu lại có kỳ vọng rất lớn vào lực lượng của PVB trong giải đấu lần này, theo Hà Tiều Phu: "Ma Vương Zeros sẽ tỏa sáng với sự hổ báo cộng với tính toán chặt chẽ và sáng tạo không ngừng nghỉ để đem về cho PVB vị trí hạng 3 thậm chí cao hơn". Khiêm tốn hơn một chút, Thiện Judas nói: "PVB có sự cổ vũ của khán giả và kinh nghiệm thi đấu quốc tế sẵn có nếu cố gắng sẽ đạt được vị trí thứ 4 của giải lần này".

Và khi nhắc về nhà vô địch cả hai cùng đồng thanh: "SKT T1 và Faker"...

LMHT - Cao thủ Việt trổ tài dự đoán MSI: Thiện Judas tin tưởng PVB, Hà Tiều Phu lo lắng về 1907 Fenerbahçe - Ảnh 3.

Trận đấu mong chờ nhất

Ở câu hỏi này, Thiện Judas và Hà Tiều Phu đều công nhận trận đấu đáng chú ý nhất sẽ là PVB đấu với SKT T1. Một đội tuyển đại diện cho quốc gia và một đội tuyển đã đi vào trong huyền thoại. Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu nếu diễn ra dù kết quả thế nào cũng sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Ngoài ra với Thiện Judas, anh mong sẽ có thể thấy vị tướng Zed nằm trong tay Faker tung hoành ở đường giữa. Còn với Hà Tiều Phu, vị trí anh mong muốn Olaf sẽ xuất hiện là đi rừng trong tay Clid. Cả hai Cao Thủ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đều hứa hẹn sẽ theo dõi sát sao và có những màn phân tích kĩ về các trận đấu trên kênh stream cá nhân.

LMHT - Cao thủ Việt trổ tài dự đoán MSI: Thiện Judas tin tưởng PVB, Hà Tiều Phu lo lắng về 1907 Fenerbahçe - Ảnh 4.

Giải đấu MSI 2019 sẽ chính thức diễn ra vào 16h ngày 01/05/2019 tại TP.HCM giữa đội chủ nhà PVB và Bombers - đội tuyển đại diện cho khu vực OPL Châu Đại Dương.

Fanpage Thiện Judas: https://www.facebook.com/Box.ThienJudas/

Fanpage Hà Tiều Phu: https://www.facebook.com/Box.HaTieuPhu/