LMHT: Can tội bắt Bang "gánh tạ" còng cả lưng, 4 ngôi sao của 100 Thieves bị tống cổ xuống đội dự bị

Loris CarryUs  - Theo Helino | 24/03/2019 06:44 PM

 
  thích

100 Thieves chỉ giữ lại duy nhất Bang trong đội hình chính thức, Ssumday - Ngôi sao một thời của họ cũng chịu chung số phận xuống chơi ở đội trẻ.

Với việc đã yên phận ở vị trí bét bảng, phần còn lại của LCS mùa xuân 2019 không còn nhiều ý nghĩa với Bang và đồng đội, những trận đấu sắp tới cũng chỉ mang ý nghĩa thủ tục mà thôi. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo 100 Thieves như thường lệ, vẫn biết cách khiến tất cả trầm trồ khi đưa ra thông báo đẩy cả 3 tuyển thủ đang thi đấu trong đội hình chính của họ là Ssumday, AnDa và aphromoo xuống đội Academy.

LMHT: Can tội bắt Bang gánh tạ còng cả lưng, 4 ngôi sao của 100 Thieves bị tống cổ xuống đội dự bị - Ảnh 1.

Ở các trận đấu còn lại, 100 Thieves sẽ thi đấu với đội hình bao gồm 4/5 tuyển thủ trẻ:

Đường trên: FakeGod

Đi rừng: Fragas

Đường giữa: Soligo

Xạ thủ: Bang

Hỗ trợ: Stunt

LMHT: Can tội bắt Bang gánh tạ còng cả lưng, 4 ngôi sao của 100 Thieves bị tống cổ xuống đội dự bị - Ảnh 2.

Thông báo chính thức trên Twitter của 100 Thieves

Trước đó, Huhi đã bị đẩy xuống đội dự bị do phong độ yếu kém của mình và bị thay thế bằng Soligo. Với động thái này, 100 Thieves chỉ giữ lại duy nhất Bang là cái tên thường xuyên thi đấu từ đầu mùa giải, trong đội hình chính thức hiện tại.

Có nhiều ý kiến cho rằng đây thực tế là một động thái để các trụ cột của 100T có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng ai cũng hiểu rằng Ban lãnh đạo đội tuyển này chưa bao giờ tỏ ra tâm lý và quan tâm đúng mực tới các tuyển thủ của họ.

LMHT: Can tội bắt Bang gánh tạ còng cả lưng, 4 ngôi sao của 100 Thieves bị tống cổ xuống đội dự bị - Ảnh 3.

Với những gì đã xảy ra với Huhi trước đó, cộng đồng fan hâm mộ có lý do để tin rằng đây thực tế là một đòn trừng phạt nhằm cảnh báo các tuyển thủ bởi phong độ yếu kém của họ trong mùa giải LCS mùa xuân 2019 này, khiến 100 Thieves phải hứng chịu vị trí bét bảng vô cùng muối mặt, dù ngay ở mùa giải trước đó, họ còn là một trong ba đại diện ưu tú của Bắc Mĩ tham dự CKTG 2018.

Dù thi đấu không quá nổi bật nhưng Bang vẫn là cái tên có phong độ ổn định nhất của 100T kể từ thời điểm mùa giải 2019 khởi tranh, và rõ ràng Ban lãnh đạo đội tuyển này có lý do để dành sự ưu ái cho tuyển thủ đã từng 2 lần lên ngôi vô địch thế giới. Hi vọng rằng 100 Thieves và Bang sẽ sớm trở lại phong độ cao nhất để cạnh tranh cho một suất tham dự CKTG vào cuối mùa giải.

Xem thêm:

lmht

bang

100 thieves