LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 10/05/2019 03:29 PM

Vòng bảng MSI 2019 chính thức diễn ra tại Hà Nội vào chiều nay, ngày 10/5. Tại đây, người hâm mộ không chỉ được chiêm ngưỡng những trận đấu hấp dẫn của những đội game hàng đầu thế giới mà còn cả những MC xinh đẹp nổi tiếng.

MC Candice - LPL

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 1.

MC Candice, hay còn gọi là Dư Sương được fan Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới gọi là "nữ thần" với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Cô là người dẫn chương trình cho LPL tại Trung Quốc và từng góp mặt tại chung kết thế giới 2017.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 2.

Trước khi tới LMHT, Candice từng theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ. Nhưng khi tiếp xúc với LMHT, cô nhanh chóng nhận ra đây là điều cô muốn làm hơn cả ca hát. Candice lập tức ứng tuyển làm MC cho giải LPL. Và giờ, chúng ta đã có một người dẫn chương trình tài năng với khuôn mặt đẹp "không góc chết".

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 3.

Candice là người hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển LMHT nước nhà. Với cô, các tuyển thủ giống như những người bạn. Nhưng với các game thủ trẻ tuổi, họ lại gọi Candice là "bà cô".

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 4.

Mới đây, Candice đã chính thức check-in tại Hà Nội và sẵn sàng tham dự MSI 2019.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 5.

Ngoài các đội Trung Quốc, Candice hâm mộ Rekkles bởi vẻ ngoài đẹp trai. Nhưng đáng tiếc, Fnatic đã không thể góp mặt tham dự MSI 2019 diễn ra tại Việt Nam.

MC Sjokz - LEC

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 6.

Dù sở hữu tới 2 tấm bằng thạc sĩ, Eefje "Sjokz" Depoortere đã lựa chọn công việc mình yêu thích và trở thành người dẫn chương trình (MC) cho những giải đấu Esports.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 7.

Khi bắt đầu công việc, Sjokz là người phỏng vấn cho SK Gaming và CyberSportsNetwork. Sau đó, cô được Travis, một phóng viên Esports nổi tiếng giới thiệu và trở thành MC của Riot. Nhưng hiện tại, Sjokz đã trở thành một MC tự do và cô góp mặt trong nhiều giải đấu của những bộ môn khác nhau.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 8.

Sjokz nổi tiếng nhờ vẻ ngoài cuốn hút cùng những bình luận đầy khoa học, những phân tích chiến thuật sâu sắc, giúp khán giả hiểu sâu hơn về trận đấu cũng như những suy nghĩ của game thủ.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 9.

Năm 2017, Sjokz đã giành được giải thưởng Esports Personality of the year (Nhân vật trong ngành thể thao điện tử của năm). Đây là giải thưởng dành cho một cá nhân trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và có đóng góp nổi bật cho thể thao điện tử trong suốt một năm qua.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 10.

Sjokz sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong vai trò dẫn chương trình tại Vòng bảng MSI 2019 sắp sửa khởi tranh vào ngày 10/5.

MC Park Jee-sun - LCK

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 11.

Park Jee-sun là một trong những MC nổi tiếng nhất tại LCK. Cô thông thạo tiếng Anh, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, đảm nhận việc làm cầu nối giữa khán giả Hàn Quốc với phần còn lại của thế giới.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 12.

Dù SKT T1 tham dự từ vòng bảng tại Hà Nội, Jee-sun đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày đầu tiên MSI 2019 và đảm nhận công việc phiên dịch cho các game thủ Hàn Quốc.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 13.

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn và am hiểu về LMHT, cô được coi là "nữ thần" tại Hàn Quốc. Jee-sun càng được bạn bè quốc tế biết đến khi tham gia tác nghiệp ở những giải đấu hàng đầu như Rift Rivals 2018, World Championship 2018 và giờ là MSI 2019.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 14.

Jee-sun từng tiết lộ rằng cô có thói quen chơi Liên Minh Huyền Thoại thâu đêm. Nhờ vậy, kiến thức của cô về tựa game này không thua kém gì các game thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 15.

Jee-sun sẽ tiếp tục góp mặt tại MSI 2019 diễn ra ở Hà Nội vào ngày 10/5.

MC Minh Nghi - VCS

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 16.

Nhan sắc của MC Việt Nam cũng không hề thua kém những MC nổi tiếng thế giới khác. Trần Nguyễn Minh Nghi là nữ MC chính tại VCS và xuất hiện thường xuyên tại Vòng Khởi Động MSI 2019.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 17.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cũng như tính cách đáng yêu của mình, Minh Nghi nhanh chóng chiếm được cảm tình của số đông game thủ.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 18.

So với những MC khác, Minh Nghi sở hữu kinh nghiệm ít hơn hẳn. Đặc biệt, việc tham gia một giải đấu lớn như MSI 2019 chắc chắn không phải là việc cô thường xuyên góp mặt.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 19.

Minh Nghi thường xuyên lên sóng truyền hình trong bộ áo dài truyền thống là điều khiến cộng đồng game thủ Việt có thể "vỗ ngực tự hào" trong cuộc so tài nhan sắc tại MSI năm nay.

LMHT: Cận cảnh nhan sắc tuyệt trần của những nữ MC góp mặt ở MSI 2019 - Ảnh 20.

Minh Nghi sẽ xuất hiện thường xuyên tại kênh VETV xuyên suốt MSI 2019. Cô hi vọng Phong Vũ Buffalo có thể tiến sâu tại giải đấu lần này.