LMHT: Cầm support leo rank Đồng thắng thua đều bị "chửi", nam game thủ bức xúc, lên mạng trần tình và cái kết

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2020 03:24 PM

Hỗ trợ trong LMHT luôn là vị trí không dễ chơi, và đặc biệt là dễ bị đổ lỗi, nhất là ở các bậc rank dưới.

Nếu để tìm ra đâu là nơi luyện tập tính kiên nhẫn tốt nhất dành cho các game thủ thì đó chấc chắn là thử thách vượt qua mốc rank đồng ở server Việt Nam. Đó là nơi mà mọi kỹ năng, tính toán cho tới chiến thuật đều có thể bị phá vỡ bởi những điều tưởng chừng cơ bản nhất. Và cũng là nơi mà các game thủ nên chuẩn bị tinh thần phải 1vs9 trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Leo rank Đồng đã mệt, cầm main support leo rank lại còn khổ hơn. Điển hình như anh chàng game thủ dưới đây, người vừa bức xúc tới mức phải lên mạng làm hẳn một confession chỉ để tâm sự, xả stress với cộng đồng.

LMHT: Cầm support leo rank Đồng thắng thua đều bị chửi, nam game thủ bức xúc, lên mạng trần tình và cái kết - Ảnh 1.

Đoạn trần tình của khổ chủ

Theo đó, game thủ này tỏ ra khá bức xúc khi lúc nào cũng là người "bị chửi" trong các trận đấu ở mức rank đồng LMHT. Thắng cũng bị chửi, thua cũng bị chửi, skill trúng cũng không thoát mà hụt một pha thì đủ gạch đá để xây nhà. Và ước nguyện của game thủ này cũng chẳng có gì quá cao xa, chỉ mong mọi người có thể "bình tĩnh mà sống", tập trung vào chơi và hãy bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, biết thông cảm hơn cho phận support.

LMHT: Cầm support leo rank Đồng thắng thua đều bị chửi, nam game thủ bức xúc, lên mạng trần tình và cái kết - Ảnh 2.

Support trong LMHT cũng khổ lắm, nên đừng chỉ trích họ nữa

Bên dưới bài post, cộng đồng mạng cũng như các game thủ LMHT khác cũng tỏ ra khá đồng cảm với anh chàng. Ai cũng thừa nhận rằng để cầm mail support leo rank đồng thì đúng là bạn đã phó mặc số phận của mình cho những thanh niên Yasuo 20' GG gank tem một cách cực kỳ mạo hiểm. Nên tốt nhất là từ bỏ ý định chơi support leo rank đồng đi, hoặc nếu không thì gọi cao thủ vào mà kéo.

LMHT: Cầm support leo rank Đồng thắng thua đều bị chửi, nam game thủ bức xúc, lên mạng trần tình và cái kết - Ảnh 3.

Đa phần những lời khuyên đều là đừng nên theo main support ở rank đồng