LMHT: Các tuyển thủ ADN và EVS gáy cực gắt trước trận playoffs 1 diễn ra vào ngày mai

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 06/09/2018 05:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

ADN Sorn: "Trong trận đấu sắp tới với EVS, tôi nghĩ mình sẽ đi rừng khá mệt vì tôi phải farm tận 2 rừng liền."

Như chúng tôi đã đưa tin, sau 7 tuần thi đấu vô cùng gay cấn và kịch tính, giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 đã chính thức kết thúc với việc tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng Playoffs.

LMHT: Các tuyển thủ ADN và EVS gáy cực gắt trước trận playoffs 1 diễn ra vào ngày mai - Ảnh 1.

Và trận đấu đầu tiên của vòng Playoffs sẽ diễn ra vào 17:00 ngày mai 7/9 giữa EVOS Esports và Cube Adonis. Đây hứa hẹn sẽ là một cặp đấu nảy lửa dựa vào những gì 2 đội tuyển này đã thể hiện ở vòng bảng cũng như những cá nhân mà EVSADN đang sở hữu. Chúng ta hãy cùng xem những tuyển thủ cả hai đội 'gáy' gì với đối phương trước khi trận đấu diễn ra.

LMHT: Các tuyển thủ ADN và EVS gáy cực gắt trước trận playoffs 1 diễn ra vào ngày mai - Ảnh 2.

EVOS ESPORTS

HLV Violet: ở bản 8.17 có chút thay đổi nhưng mình nghĩ nó ko ảnh hưởng đến EVOS nhiều , nhưng mình nghĩ sẽ xuất hiện nhiều vị tướng lạ .

EVS Warzone: Tôi sẽ cân hết tất cả Midlaner tại Playoff này.

EVS Stark: Tôi không quan tâm đối đầu với ai cả nên việc ai ra quân không quan trọng, còn việc chuẩn bị ra sao thì khi thi đấu mọi người có thể thấy được.

EVS Slay: Tập thể và đường dưới của EVOS sẽ chứng minh tại sao chúng tôi vô địch mùa xuân, Easylove là 1 xạ thủ tốt nhưng chưa phải tốt nhất. Xạ thủ truyền thống sẽ có đất diễn, nhưng những lựa chọn dị vẫn có thể xảy ra ở bản 8.17.

EVS RonOP: Chỉ cần bọn mình thi đấu tập trung thì việc đối đầu với bộ đôi đường dưới ADN sẽ rất dễ dàng.

LMHT: Các tuyển thủ ADN và EVS gáy cực gắt trước trận playoffs 1 diễn ra vào ngày mai - Ảnh 3.

"Tôi sẽ cân hết tất cả Midlaner tại Playoff này" - Warzone said.

CUBE ADONIS

ADN yT: Thường thì tôi và LL hay bàn về các con tướng có thể sử dụng được trong trận đấu rồi động viên nhau để thi đấu tốt.

ADN Easylove: Trong các xạ thủ top 4, ai cũng là những người có kinh nghiệm và đạt thành tích cao nên tôi đều e ngại khi đối đầu với họ. Vì tôi đang trong giai đoạn tích lũy kinh nghiệm nên tôi sẽ tận dụng nhiều vào kỹ năng hơn, nhưng điều đó phụ thuộc rất nhiều vào phong độ và cảm xúc của mình.

ADN LL: Tôi sẽ luyện tập thật chăm chỉ để thể hiện mình trong vòng Playoff sắp tới!

ADN Pake: Vì tôi đã đối đầu với Warzone trong 6 ván nên cũng đã hiểu 1 phần về lối chơi cũng như suy nghĩ của anh ấy. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho lần gặp tiếp theo này. Điểm yếu của Warzone và EVS là ở đi lane, tôi sẽ tận dụng điều này để đánh bại anh ấy.

LMHT: Các tuyển thủ ADN và EVS gáy cực gắt trước trận playoffs 1 diễn ra vào ngày mai - Ảnh 4.

"Điểm yếu của Warzone và EVS là ở đi lane, tôi sẽ tận dụng điều này để đánh bại anh ấy" - Pake said.