LMHT: Các thành viên Cloud 9 chơi 'lầy', troll team RNG và chính mình khi đang bootcamp tại Châu Âu

A Đồi  - Theo Helino | 13/09/2019 02:15 PM

 
  thích

Với việc CKTG 2019 được tổ chức ở Châu Âu, Cloud 9 và các team phương Tây đã chọn nơi này làm nơi bootcamp chuẩn bị cho giải đấu này.

Thông thường, sau khi các giải quốc nội kết thúc và tìm ra được các đội đi CKTG, những đội tuyển của từng khu vực sẽ tập trung tuyển thủ lại với nhau và có một chiến dịch bootcamp để chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, chiến thuật và đặc biệt là team work của các thành viên. Cách đây vài năm thì Hàn Quốc thường là địa điểm được các team lựa chọn khi đây là nơi có trình độ game thủ cực kì cao.

LMHT: Các thành viên Cloud 9 chơi lầy, troll team RNG và chính mình khi đang bootcamp tại Châu Âu - Ảnh 1.

Thách Đấu Hàn luôn được đánh giá cực kì cao về chất lượng chuyên môn

Tuy nhiên thời thời thế đổi thay, khu vực Châu Âu nổi lên như một thế lực không thể cản phá, G2 Esports và Fnatic thì đang cực kì mạnh mẽ nên các team phương Tây chọn lục địa già làm nơi bootcamp năm nay. Với việc máy chủ Bắc Mỹ kết thúc sớm hơn khu vực khác, Cloud 9 đã có cơ hội để bootcamp sớm hơn và khi khi nhìn vào tên của các tuyển thủ C9 thì phải bật cười vì độ "lầy" của họ.

LMHT: Các thành viên Cloud 9 chơi lầy, troll team RNG và chính mình khi đang bootcamp tại Châu Âu - Ảnh 2.

Những cái tên cực kì "lầy" của các thành viên Cloud 9

Đầu tiên thì chúng ta có Blaber ở vị trí đi rừng và anh đặt tên là G2 Clid. Đây chắc chắn là một cú troll cực mạnh nhắm vào người đi rừng của SKT T1 khi Clid đã có một ván 5 không tốt khi đội tuyển của anh đối đầu với G2 Esports ở bán kết MSI 2019. 

Ván 5 của trận bán kết MSI 2019 là ván đấu mà Clid thi đấu khá tệ và bị ví như G2 Clid

Tiếp đó thì Xạ thủ Sneaky cũng "lầy" không kém khi lấy tên là Uzi mode420, hay Uzi chế độ "phê pha", có lẽ đây là một pha tự troll của anh chàng thích cosplay này khi cho rằng mình đánh kỹ năng hay như Uzi nhưng lại hay ngáo ngơ và chết lãng xẹt. Thậm chí người hỗ trợ Zeyzal còn troll luôn đồng đội Svenskeren khi đặt tên ý chỉ đồng đội của mình thi đấu cho RNG, có lẽ anh chàng support này vẫn còn tiếc nuối trận tie-break của CKTG 2018 khi C9 đã suýt chút nữa đánh bại RNG.

RNG vs C9 Tiebreaker Highlights Worlds 2018 Main Event Royal Never Give Up vs Cloud9 by Onivia

Hiện tại thì các thành viên của Cloud 9 đều leo rank khá tốt khi chỉ trong vòng ít ngày sau khi giải LCS kết thúc, họ đã leo tới những mức rank cực kì cao là Đại Cao Thủ hay Cao Thủ, người thấp nhất cũng là Kim Cương I của máy chủ Tây Âu rồi. Cloud 9 vẫn nổi tiếng là một team cực kì "ma thuật" khi họ bùng nổ cực kì mạnh mẽ ở CKTG dù cho trước đó có đánh phập phù nhưu nào.

LMHT: Các thành viên Cloud 9 chơi lầy, troll team RNG và chính mình khi đang bootcamp tại Châu Âu - Ảnh 5.

Cloud 9 từng thi đấu phập phù ở LCS rồi vụt sáng đi thẳng vào bán kết CKTG 2018

Trong bối cảnh mà LMHT Châu Âu đang nổi lên, Hàn và Trung thì không còn như xưa, biết đâu một trận chung kết NA vs EU sẽ lặp lại và lần này Cloud 9 sẽ đại diện cho người Bắc Mỹ.