LMHT - Bom tấn chuyển nhượng sắp bùng nổ tại VCS: Stark lại về một nhà với Optimus?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/07/2019 12:30 AM

Cuối cùng thì 2 ngôi sao từng khoác áo đội hình huyền thoại của GAM 2017: Optimus và Stark cũng sắp sửa tái hợp trong màu áo Team Flash?

Giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải của VCS mùa hè 2019 đang tới rất gần, và người hâm mộ LMHT Việt Nam thì đang rất háo hức đón chờ những bản hợp đồng bom tấn mới đến từ các đội tuyển, nhất là trong bối cảnh VCS đang diễn ra cuộc cạnh tranh cực kỳ khốc liệt cho 2 tấm vé tham dự CKTG 2019.

Trong số rất nhiều những thương vụ chuyển nhượng tin đồn, Stark - Cựu tuyển thủ EVOS Esports chính là cái tên được chú ý nhất, khi anh chàng này cách đây không lâu đã hé lộ dự định quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Và mới đây, Team Flash - Đội tuyển LMHT tiền thân là Sky Gaming, đã bất ngờ công bố thông tin về việc sắp ký hợp đồng với một tân binh, mà nhiều người cho rằng cái tên đó không ai khác ngoài Stark Đại Đế.

LMHT - Bom tấn chuyển nhượng sắp bùng nổ tại VCS: Stark lại về một nhà với Optimus? - Ảnh 1.
LMHT - Bom tấn chuyển nhượng sắp bùng nổ tại VCS: Stark lại về một nhà với Optimus? - Ảnh 2.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tấm poster chào mừng tuyển thủ mới mà Team Flash đăng tải trên Fanpage được thiết kế dựa trên phong cách của loạt phim điện ảnh bom tấn The Avengers, mà nhắc đến Biệt đội Siêu anh hùng của Marvel thì còn ai có thể liên quan hơn cái tên Stark? Thậm chí, ngay trong phần hình ảnh in chìm của tấm poster cũng chẳng phải ai khác mà chính là nhân vật Iron Man a.k.a Tony Stark.

Mặc dù từ chối công bố danh tính tân binh mới, nhưng với vài động thái nhỏ nêu trên thì dường như Team Flash cũng đã gián tiếp khẳng định Stark chính là thương vụ bom tấn mà họ sắp công bố hay chăng?

LMHT - Bom tấn chuyển nhượng sắp bùng nổ tại VCS: Stark lại về một nhà với Optimus? - Ảnh 3.

Hình ảnh Iron Man tức Tony Stark xuất hiện trong poster đã gián tiếp hé lộ danh tính của tân binh sắp gia nhập Team Flash

Stark và Optimus là 2 thành viên trong đội hình GAM Esports huyền thoại tham dự giải đấu MSI 2017 - Nơi chứng kiến thành tích tốt nhất mà một đội tuyển LMHT từng đạt được trên đấu trường quốc tế với 3 chiến thắng tại vòng đấu bảng.

Sau mùa giải thần thánh 2017, cả Optimus lẫn Stark đều không còn khoác áo GAM, Đại Đế đã chia tay đội tuyển này ngay sau MSI, trong khi Giáo Sư cũng rời GAM vào cuối mùa giải năm đó. Cả hai sau đó đều đạt được những thành công nhất định, khi Stark tiếp tục lên ngôi vô địch VCS mùa xuân 2018 và tham dự MSI 2018 trong màu áo EVOS Esports, còn Optimus thì thành công trong việc đưa Sky Gaming thăng hạng và cán đích tại top 3 VCS mùa xuân 2019.

LMHT - Bom tấn chuyển nhượng sắp bùng nổ tại VCS: Stark lại về một nhà với Optimus? - Ảnh 4.

Stark và Optimus trong màu áo GAM Epsorts 2017

Sau 2 năm kể từ MSI 2019, bộ đôi này nhiều khả năng sẽ tái hợp trong màu áo của Team Flash. Nếu như thương vụ này được xác nhận, Stark sẽ là sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho tham vọng xưng vương của đội tuyển này, bởi Team Flash đang cực kỳ thiếu vắng một ngôi sao Đường trên chất lượng, để có thể cạnh tranh với những đội tuyển hàng đầu tại VCS mùa hè 2019 này.