LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch "văn nghệ tối thứ 7" với SBTC

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/05/2019 10:29 AM

 
  thích

Trận showmatch đình đám nhất của LMHT Việt Nam giữa team Boba Marines cũ và các thành viên của team SBTC đã có kết cục quá bất ngờ.

Không còn là tin đồn, 2 đội tuyển gồm toàn những streamer đình đám nhất hiện nay là SBTCBoba Marines cũ đã có trận showmatch. Trận đấu này diễn ra đúng vào lúc 19h00 ngày 25/05 và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ LMHT Việt Nam. Đã có thời điểm kênh stream trên Youtube của Thầy Giáo Ba sở hữu tới hơn 70.000 lượt người xem trực tuyến. Trong khi kênh stream của QTV cũng không kém phần long trọng với khoảng trên 50.000 lượt người xem.

LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch văn nghệ tối thứ 7 với SBTC - Ảnh 1.

Trước kèo đấu này, mọi dự đoán đều nghiêng về phía Boba Marines khi họ sở hữu rất nhiều những gương mặt nổi tiếng nhất của LMHT Việt Nam. Trong khi đó, "các nghệ sĩ hài" đến từ SBTC lại cho thấy sự thiếu ăn ý trong những buổi luyện tập trước trận đấu. Thế nhưng đội của Susan 0175, Tú Thách Đấu hay Petwater đã có chiến thắng quá bất ngờ.

Phía bên Boba Marines cũ tung ra một đội hình với đầy đủ anh tài gồm Junie, Ốc, Tik, Archie và QTV. Trong khi đó, SBTC cũng không kém cạnh với thầy Ba, Sena, Petland, Kidz và Clear. Ván đấu đầu tiên, SBTC chọn một đội hình rất nghiêm túc với các vị trí hợp meta y như một đội tuyển chuyên nghiệp. Trong khi đó, Junie của Boba Marines "feed như chưa từng được feed" ở vị trí đi rừng với quân bài Gragas. Boba Marines nhanh chóng chịu thất bại sau 24 phút khi Tú Thách Đấu cầm Lee Sin quá xuất sắc, trong khi Gragas trong tay của Junie được nhận danh hiệu "feeder chủ lực" của ván đấu.

LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch văn nghệ tối thứ 7 với SBTC - Ảnh 2.

Thấy game 1 có vẻ hơi dễ, sang ván đấu thứ 2, thầy Ba quyết định sử dụng vị tướng làm nên thương hiệu của mình – Nasus. Chính sự lựa chọn này đã khiến Boba Marines "chủ quan" và nhận cái kết đắng lòng. Không còn mật danh 0175 quen thuộc, Susan được TheShy nhập vào và có một trận đấu xuất sắc với KDA 9/6/12. Tuy nhiên MVP của ván đấu lại thuộc về Sena với sự lựa chọn Hecarim.

LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch văn nghệ tối thứ 7 với SBTC - Ảnh 3.

Sang ván 3, mọi chuyện có vẻ khả quan hơn khi Junie sử dụng Kha'Zix đi rừng và có một trận đấu xuất sắc. Thế nhưng sai lầm trong những thời điểm quyết định lại khiến Boba Marines chịu thất bại sau 38 phút thi đấu.

LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch văn nghệ tối thứ 7 với SBTC - Ảnh 4.

"No hành" sau 3 ván thua liên tiếp, Boba Marines quyết định rủ SBTC đánh ván 4 với hy vọng kiếm được 1 trận thắng đầu tiên để chiều lòng NHM. Dù có một ván đấu gánh gãy lung nhưng Tristana của Tik không thể đưa những người anh em trong Boba Marines giành chiến thắng.

LMHT: Boba Marines cũ thua trắng 4 ván liên tiếp trong kèo showmatch văn nghệ tối thứ 7 với SBTC - Ảnh 5.

Chung cuộc, Boba Marines chịu thua tới 4 ván liên tiếp trong trận showmatch đầu tiên với SBTC. Tuy nhiên kết quả thế nào cũng chẳng mấy quan trọng. Quan trọng là cả 2 đội tuyển đã cống hiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam một buổi tối tràn ngập niềm vui với khả năng tấu hài cực mạnh đến từ mọi vị trí. Hy vọng các thành viên của 2 đội sẽ tiếp tục có những trận showmatch tiếp theo để NHM được tận hưởng niềm vui khi theo dõi.