LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 07:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lối lên đồ mới vô cùng bá đạo đang đưa Đại Tướng Noxus thống trị Đường Trên trong Đấu Trường Công Lý.

Phiên bản Tiền Mùa Giải của LMHT ghi nhận những thay đổi vô cùng lớn và sự chiếm ưu thế của các tướng có thiên hướng Chống Chịu, điển hình như Malphite. Những trang bị Thần Thoại xuất hiện càng khiến những vị tướng này tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, nhất là ở khu vực Đường Trên.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 1.

Nhận thấy sự chênh lệch sức mạnh quá lớn, dĩ nhiên, Riot sẽ tiến hành sửa đổi. Và bản cập nhật 10.25 đã đưa những vị tướng “vừa cứng vừa sát thương khủng” trở lại, như Camille, Renekton và đặc biệt là Đại Tướng Noxus - Darius.

Với tỷ lệ thắng lên đến 52%, Darius đang trở thành hot cấm/chọn ở thời điểm hiện tại nhưng mang lại cảm giác mạnh hơn, khỏe hơn so với phiên bản của chính hắn trước đây.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 2.

Trang bị

Trang bị Thần Thoại Chùy Phản Kích thực sự là một vũ khí “trấn phái” cho Darius. Với trang bị thành phần Dây Thép Gai (cho hiệu ứng tương tự Rìu Tiamat trước đây), Darius sẽ có một lượng farm vô cùng ổn và trao đổi sát thương tốt.

Không chỉ mang lại lượng sát thương ổn, Chùy Phản Kích còn cung cấp thêm 3% Tốc Độ Di Chuyển cho mỗi trang bị Thần Thoại giúp Darius thêm phần cơ động. Kết hợp Chùy Phản Kích với Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp Darius nhanh nhẹn hơn bội phần.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 3.

Ngoài ra, những trang bị khác của Darius thì không có gì thay đổi. Vẫn là Vũ Điệu Tử Thần, Thú Tượng Thạch Giáp, Móng Vuốt Sterak giúp gia tăng sự cứng cáp và Darius sẽ trụ lại giao tranh lâu hơn.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 4.

Bảng ngọc

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 5.

Bảng ngọc ổn áp nhất cho Darius hiện tại là Chinh Phục kết hợp với Tàn Sát để có được giai đoạn đi đường và giao tranh khỏe. Tuy nhiên, Darius vốn là tướng dạng chống chịu nên không có chiêu nào để áp sát. Và Áo Choàng Mây cùng với Mau Lẹ ở nhánh Phép Thuật sẽ giải quyết vấn đề này.

Lối chơi

Darius là vị tướng có khả năng đè đường tốt, tuy nhiên, hắn chỉ có thể đạt ngưỡng sức mạnh trong khoảng từ phút 20 đến 35 (khi đã có ít nhất 3 món đồ). Việc cố gắng giải quyết và chiếm nhiều lợi thế nhất có thể vô cùng quan trọng trong giai đoạn này.

Về cuối game, khi đối phương đã đủ trang bị và Darius bắt đầu bị thả diều, sẽ rất khó để Đại tướng Noxus có được sự hiệu quả. Đây là lúc cần tính toán cẩn thận để đạt được tối đa lợi nhuận và giành chiến thắng.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!