LMHT: Bó tay với thánh Giang 'Jankos' Văn Cốt, HLV G2 Esports được giải không chúc mừng mà đi troll

A Đồi  - Theo Helino | 04/09/2019 04:02 PM

Thật sự thì đáng ghen tị với sự vui vẻ của các thành viên G2 Esports khi họ luôn giữ được không khí thoải mái trong team.

Cách đây ít giờ, Ban Tổ Chức LEC đã công bố hai danh hiệu là HLV của mùa và huấn luyện viên Grabbz của G2 Esports đã có có được danh hiệu này. Đây là danh hiệu xứng đáng khi G2 Esports có một năm thi đấu thành công, đặc biệt hơn cả là chiến thuật của của đội tuyển này là cực kì đa dạng, không chỉ dựa vào bể tướng rộng của các tuyển thủ, óc sáng tạo của vị HLV này cũng cực kì đáng khâm phục.

LMHT: Bó tay với thánh Giang Jankos Văn Cốt, HLV G2 Esports được giải không chúc mừng mà đi troll - Ảnh 1.

HLV Grabbz của G2 Esports được vinh danh là "thuyền trưởng" xuất sắc nhất mùa

Sau khi danh hiệu này được công bố, có khá nhiều người thân thiết với đội G2 Esports đã chúc mừng vị HLV này, trong đó có cả bố của Caps. Tuy nhiên riêng "thánh lầy" Jankos thì ngược dòng với mọi người khi cố tình troll vị HLV của mình, anh đã trả lời bài viết trên của LEC rằng Grabbz chả làm gì trong mùa vừa rồi cả và chỉ ăn bánh kẹp và chơi Worlds of Warcraft thôi.

LMHT: Bó tay với thánh Giang Jankos Văn Cốt, HLV G2 Esports được giải không chúc mừng mà đi troll - Ảnh 2.

Giang "Jankos" Văn Cốt: ?? Cái quần què gì vậy?? Tôi đoán là ông có thể làm HLV cả mùa chỉ với việc làm bánh kẹp và chơi Worlds of Warcraft

Ngay sau khi Jankos viết những dòng này, khá nhiều đồng nghiệp của anh vào chia buồn với anh nhiều khả năng sẽ phải cầm Sejuani, tướng mà Jankos cực kì không thích, ở ván đấu tiếp theo vì dám troll HLV của mình.

LMHT: Bó tay với thánh Giang Jankos Văn Cốt, HLV G2 Esports được giải không chúc mừng mà đi troll - Ảnh 3.

Nhiều người chia buồn với Jankos rằng anh sẽ lại cầm Sejuani ở trận sắp tới

Mặc dù những điều Jankos nói có 99% là troll nhưng chúng ta cũng phải khâm phục tính cách vui vẻ và bầu không khí thoải mái của đội tuyển G2 Esports. Tính thích đùa này không chỉ ở một vài tuyển thủ mà nó còn đặc bắt đầu từ chính CEO của team là Ocelote, có lẽ thành công của team LMHT là sự minh chứng rõ ràng nhất, họ có thể oẳn tù tì ngay trên sân khấu nhưng kết quả chiến thắng vẫn không thay đổi.

LMHT: Bó tay với thánh Giang Jankos Văn Cốt, HLV G2 Esports được giải không chúc mừng mà đi troll - Ảnh 4.

Sự thành công của team LMHT G2 Esports là minh chứng rõ ràng cho việc tinh thần thoải mái sẽ thành công