LMHT: Bó tay với Riot khi Cuồng Đao Guinsoo bị lỗi từ 3 tháng trước nhưng vẫn chưa được sửa

A Đồi  - Theo Helino | 29/08/2019 11:48 AM

Thật sự thì không biết Riot Games và đội sửa lỗi của LMHT đang làm gì nữa khi vấn đề của Cuồng Đao Guinsoo tồn tại quá lâu rồi.

Kể từ khi phiên bản 9.10 ra đời cùng với việc làm lại Cuồng Đao Guinsoo, món trang bị này đã bị lỗi ngay từ lúc đó khi không thực hiện đúng những gì được hiển thị. Cụ thể thì khi ở cộng dồn tối đa, mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ kích hoạt đòn đánh bóng ma gây hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên hiệu ứng này gặp lỗi khá nặng khi đòn đánh bóng ma chỉ kích hoạt hiệu ứng đòn đánh ở lần đầu tiên, sau đó thì hiệu ứng này không kích hoạt những hiệu ứng đòn đánh cộng dồn của Jax, Master Yi...

Mới đây thì trong clip của streamer LeviathanTQ, anh đã lí giải cho chúng ta lỗi này.

Streamer LeviathanTQ giải thích về lỗi của Cuồng Đao Guinsoo

Cụ thể thì hiệu ứng đòn đánh bóng ma của Cuồng Đao Guinsoo không kích hoạt hiệu ứng cộng dồn trên đòn đánh sau lần kích hoạt đầu tiên, với Master Yi đó là đòn đánh bóng ma này không cộng dồn cho hiệu ứng Chém Đôi từ nội tại. Với Jax thì nội tại của chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy cũng không được cộng dồn từ đòn đánh bóng ma của Cuồng Đao Guinsoo dù cho ở lần kích hoạt đầu tiên thì hiệu ứng này vẫn diễn ra.

LMHT: Bó tay với Riot khi Cuồng Đao Guinsoo bị lỗi từ 3 tháng trước nhưng vẫn chưa được sửa - Ảnh 2.

Jax dần chuyển sang dùng Ngọn Giáo Shojin vì Cuồng Đao Guinsoo bị lỗi

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều vị tướng sử dụng trang bị này như Vayne, Kai'Sa hay Neeko hiệu ứng đòn đánh, lỗi này khiến cho lượng sát thương của các vị tướng sử dùng trang bị này giảm khoảng từ 25-33%, một con số khổng lồ. Thực tế thì các vị tướng sử dụng trang bị này đều là các tướng gây sát thương theo thời gian nên số sát thương bị giảm do lỗi kia ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của chúng.

LMHT: Bó tay với Riot khi Cuồng Đao Guinsoo bị lỗi từ 3 tháng trước nhưng vẫn chưa được sửa - Ảnh 3.

Lỗi này khiến cho Vayne và Kog'Maw bị giảm sức mạnh rất nhiều

Điều đáng nói ở đây đó là lỗi này tồn tại rất lâu ở trong LMHT rồi, nó xuất hiện ngay từ lúc trang bị này mới được làm lại, ở phiên bản 9.10, tuy nhiên hiện tại thì lỗi này vẫn tồn tại. Không biết tới bao giờ thì Riot Games mới sửa lỗi này khi lỗi này ảnh hưởng khá nhiều tới việc những vị tướng dựa hoàn toàn vào hiệu ứng đòn đánh đang bị ghẻ lạnh.